Trường THPT Nguyễn Hữu Quang: Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2017 – 2018
Cập nhật: 25/09/2017 - đọc: 677 lần
Sáng 23.9, Trường THPT Nguyễn Hữu Quang trọng thể tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2017 – 2018. Tham dự Đại hội có đồng chí Trần Phan Phi Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Bình Định, các đồng chí trong Chi bộ, Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Văn nghệ chào mừng

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Công đoàn ngành và Chi bộ nhà trường, Công đoàn Trường THPT Nguyễn Hữu Quang đã thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, nghị quyết của Công đoàn. Phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động như: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”,… tích cực chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi cho giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Phan Phi Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Bình Định đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn nhà trường đã đạt được. Đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần tích cực triển khai thực hiện để xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường.

Đ/c Trần Phan Phi Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục phát biểu chỉ đạo

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trí tuệ và trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra  Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 5 đồng chí. Đồng chí Phạm Văn Hạnh được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn nhà trường.

 

VĂN CUNG

Các tin khác của Xây dựng công đoàn :
Mỗi ngày một cuốn sách
Trường Sơn đường khát vọng
Danh ngôn

Cho đến khi nào mọi đứa trẻ đều được giáo dục tốt và thành phố được dọn sạch thì sẽ không thiếu việc để làm

Bill Gates
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: