Trường THPT Ngô Lê Tân tổ chức Hội nghị viên chức và Đại hội Công đoàn lần thứ I nhiệm kì 2017-2022
Cập nhật: 21/09/2017 - đọc: 688 lần
Hòa cùng không khí sôi động, vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới và tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Hưởng ứng, triển khai và thực hiện tốt cuộc vận động và phong trào thi đua “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” gắn với việc đổi mới hoạt động giáo dục, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh, tạo sự chuyển biến tích cực và rõ nét về chất lượng giáo dục. Sáng ngày 17/9/2017, trường THPT Ngô Lê Tân tưng bừng trong ngày Hội nghị viên chức và Đại hội Công đoàn lần thứ I nhiệm kì 2017-2022. Về dự Hội nghị viên chức và Đại hội Công đoàn có sự góp mặt của ông Trần Phan Phi Hùng, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Định.
Phát biểu Đ/c Trần Phan Phi Hùng, Phó Chủ tịch CĐGD Bình Định

Tại Đại hội, Hội nghị đồng chí Trần Phan Phi Hùng quan tâm đến đời sống của anh em giáo viên khi bước chân về ngôi trường mới đầy nắng thừa gió. Trong vô vàng khó khăn và thiếu thốn của một ngôi trường vừa mới được hình thành, Ông thấu hiểu và luôn động viên các nhà giáo trẻ hãy vượt khó và hoàn thành sứ mệnh “vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Ông biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2016-2017. Trường có:

01 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở;

06 học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối 11, trong đó có 01 học sinh thi vượt cấp khối 12 và đạt giải khuyến khích ở môn Tin học;

14 học sinh đạt giải các môn Toán, Vật lý, Tiếng Anh trên Internet;

12 học sinh đạt giải Toàn quốc trong cuộc thi “An toàn giao thông và nụ cười ngày mai”, trong đó: 01 giải Nhì; 01 giải Ba và 10 giải huyến khích;

Trường đạt Tập thể Lao động tiên tiến;

Công đoàn cơ sở vững mạnh và UBKT xuất sắc;

Đoàn trường vững mạnh cấp huyện

Ông Nguyễn Văn Mừng, Phó Hiệu trưởng phụ trách phát biểu

Để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đại diện tập thể sư phạm nhà trường, Ông Nguyễn Văn Mừng, Phó Hiệu trưởng phụ trách chung cũng bày tỏ lời cảm ơn đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và nhấn mạnh quan điểm như một lời hứa tiếp tục duy trì phát huy hơn nữa những thế mạnh mà nhà trường đang sở hữu, cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

 Hội nghị viên chức và Đại hội Công đoàn đã tạo niềm vui, niềm hân hoan, phấn khởi vẫn luôn rạng rỡ trên khuôn mặt của quý thầy cô giáo. Vui là vì được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo từ Sở đến chính quyền địa phương; vui là vì được công tác tại một ngôi trường mới; vui vì những kết quả mà cả một tập thể sư phạm còn non trẻ đạt được; và vui vì những phần thưởng xứng đáng dành cho mình.

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc NH 2016-2017

Buổi hội nghị và đại hội khép lại, nhưng tinh thần hồ hởi và quyết tâm cao chinh phục nhiệm vụ năm học của quý thầy cô vẫn luôn hiện hữu như một minh chứng cho thấy “không gì là không thể.”

                                                                  

                                                                                Tin-ảnh: Thành Khải

Các tin khác của Xây dựng công đoàn :
Mỗi ngày một cuốn sách
Bảy ngày rèn luyện
Danh ngôn

Trong cách học, phải lấy tự học làm cốt

Hồ Chí Minh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: