Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường THPT Hùng Vương (1987 - 2017)
Cập nhật: 19/09/2017 - đọc: 708 lần
Trường THPT Hùng Vương thành lập ngày 29/7/1987, tiền thân là Trường PTTH Kỹ Thuật Quy Nhơn. Với sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sau 30 năm xây dựng và trưởng thành, Trường THPT Hùng Vương đã đạt được những thành tích rất đáng trân trọng. Để lưu giữ dấu ấn đặc biệt của tuổi 30, nhà trường đã tổ chức Lễ kỉ niệm 30 thành lập trường vào ngày 1/9/2017.

        Hướng về Lễ kỉ niệm 30 thành lập trường, trong thời gian qua, thầy và trò Trường THPT Hùng Vương đã thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày lễ trọng đại này của nhà trường như : biên tập Kỉ yếu Tuổi 30 của một ngôi trường, tập luyện chương trình văn nghệ, chuẩn bị chương trình buổi lễ thật chu đáo…

       Tối ngày 31/8/2017, nhà trường tổ chức đón tiếp và giao lưu giữa các thế hệ giáo viên và học sinh qua các thời kì. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí ấm áp và đọng lại nhiều cảm xúc.


 Chương trình giao lưu giữa các thế hệ GV-HS qua các thời kì trong không khí ấm áp nhiều cảm xúc.

       Sáng ngày 1/9/2017, Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập Trường THPT Hùng Vương chính thức được tổ chức. Nhân dịp này, nhà trường rất vinh dự và tự hào được đón tiếp các đồng chí đại diện Lãnh đạo tỉnh Bình Định, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định, đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức, các đơn vị trường bạn, các cơ quan thông tấn báo chí và rất đông các thế hệ cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường. Đại diện nhà trường, thầy giáo Võ Kế Phương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã đọc diễn vănôn lại truyền thống 30 năm hình thành và phát triển của nhà trường. Cũng tại buổi lễ, Thầy giáo Đào Đức Tuấn – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Bình Định đã phát biểu chúc mừng quá trình xây dựng và phát triển cũng như thành tích của nhà trường.

Thầy giáo Đào Đức Tuấn – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Bình Định phát biểu chúc mừng.

          Để ghi nhận sự đóng góp và thành tích của cán bộ quản lí và giáo viên trong quá trình hình thành và phát triển của nhà trường, được sự ủy quyền của các cấp Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định đã thông qua các quyết định và trao bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 5 thầy cô giáo (Võ Kế Phương, Trần Xuân Trường, Lê Trường Giang, Lê Đặng Ngọc Thúy, Nguyễn Thị Tiếp), và bằng khen của UBND Tỉnh Bình Định cho 3 cô giáo (Nguyễn Thị Ngọc Hoa, Phạm Thị Ninh Thủy, Trương Thị Trúc Phương). Chương trình được tiếp nối với bài phát biểu đầy tâm huyết về sự nghiệp giáo dục nhà trường của thầy giáo Đặng Hùng, Nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng của Trường giai đoạn 2000 – 2007.

Cô giáo Phan Thị Minh Cầm, thay mặt cho giáo viên đang công tác tại trường phát biểu cảm tưởng.

         Cô giáo Phan Thị Minh Cầm, thay mặt cho giáo viên đang công tác tại trường, người giáo viên đã gắn bó với trường từ ngày mới thành lập đã phát biểu cảm tưởng, kêu gọi giáo viên đồng sức đồng lòng, phấn đấu không biết mệt mỏi tự vươn lên để hoàn thiện mình và cũng là để đóng góp chút công sức nhỏ bé vào sự nghiệp lớn lao, cao cả của toàn Đảng, toàn dân: Sự nghiệp trồng người.

        Suốt 30 năm qua, từ mái trường này, đã có hàng ngàn học sinh giỏi từ cấp trường đến cấp quốc gia. Trong số những học sinh cũ của trường hiện có rất nhiều người thành đạt, trở thành những nhà giáo mẫu mực, những nhà khoa học trẻ, những nhà quản lý, kinh doanh giỏi, những văn nghệ sĩ, những vận động viên tài năng, những người lao động có tay nghề cao…, đóng góp nhiều công sức và tài năng cho sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước. Trong buổi lễ trọng thể này, nhiều thế hệ học sinh về đây trong niềm xúc động nhớ lại quãng đời học sinh đẹp nhất với bao kỉ niệm thân thương. Với nguồn cảm xúc đó, anh Lê Đức Hải, Giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Phú Tài, cựu học sinh khóa 1, niên khóa 1987-1990, đại diện cho các thế hệ học sinh lên phát biểu cảm tưởng và trao học bổng cho học sinh của nhà trường với số tiền 20.000.000 đồng.

Trao học bổng cho học sinh của nhà trường

        Hoà chung trong không khí phấn khởi của toàn dân tộc chào mừng 72 năm Cách mạng tháng Tám và quốc khánh 2/9, Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập Trường THPT Hùng Vương đã đã diễn ra long trọng và có ý nghĩa giáo dục. Đây đồng thời cũng là ngày hội gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái giữa các thế hệ Thầy và trò đã từng gắn bó trong suốt 30 năm qua.

                                                                                                               
                                                                                                          Trường THPT Hùng Vương

                                                                                     

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Sống từng ngày
Danh ngôn

Hãy thành thật với chính mình. Nếu tuân thủ nguyên lý ấy, bạn sẽ đưa ra nhiều quyết định một cách dễ dàng và ít rủi ro hơn

Tony Hsieh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: