Trường THPT Nguyễn Hữu Quang tổ chức khai giảng năm học mới 2017 – 2018
Cập nhật: 06/09/2017 - đọc: 112 lần
Hòa chung niềm vui cả nước, sáng 5.9, trường THPT Nguyễn Hữu Quang trọng thể tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy Phù Cát, đại diện các ban, ngành địa phương, Cán bộ, giáo viên, công nhân viên, Hội cha mẹ học sinh và gần 900 học sinh nhà trường.

Văn nghệ chào mừng

Trong năm học vừa qua, trường THPT Nguyễn Hữu Quang đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Có 1 giáo viên đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 1 giáo viên đạt Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 1 giáo viên được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBDN tỉnh, tập thể nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, Công đoàn nhà trường được xếp loại vững mạnh, có 4 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh (1 giải ba, 3 giải khuyến khích), 1 giải khuyến khích Ioe và nhiều giải thưởng khác về văn hóa – văn nghệ, thể dục thể thao,…

Bước vào năm học mới 2017 - 2018, với quyết tâm và nỗ lực phấn đấu, thầy và trò trường THPT Nguyễn Hữu Quang tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “hai tốt”; đổi mới công tác quản lý giáo dục theo hướng phân cấp sâu, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn, phát huy hơn nữa vai trò của các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm tạo sự đồng bộ trong mọi hoạt động để xây dựng nhà trường vững mạnh toàn diện.

Ông Hà Hữu Minh - Hiệu trưởng nhà trường

đánh trống khai giảng năm học mới

Nhân dịp này, ông Nguyễn Hữu Minh - nguyên Cục trưởng cục Hải quan Bình Định (em ruột anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Hữu Quang), cùng các nhà hảo tâm đã trao tặng 60 suất học bổng (mỗi suất trị giá 300.000đ) cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào.

Các nhà hảo tâm trao tặng học bổng cho học sinh

Tin - ảnh: Văn Cung