Trường THPT số 3 Phù Cát tổng kết và tôn vinh học sinh giỏi
Cập nhật: 08/06/2017 - đọc: 705 lần
Trường THPT số 3 Phù Cát đóng trên địa bàn miền núi xã Cát Hưng, tuyển sinh học sinh của 6 xã mảng Nam Phù Cát. Trong đó, xã Cát Chánh, Cát Tiến, Cát Hải thuộc các xã đặc biệt khó khăn vùng bãi ngang ven biển. Tuy điều kiện học tập của học sinh còn rất nhiều khó khăn nhưng tinh thần hiếu học của học sinh rất cao.

        Trong năm học 2016-2017, với sự nỗ lực của thầy và trò, Nhà trường đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận, đặc biệt có hai học sinh giỏi quốc gia đó là em Phan Văn Tìm giải ba môn lịch sử và em Nguyễn Gia Hiệu giải khuyến khích môn Sinh học. Trong đó, em Nguyễn Gia Hiệu còn đạt giải nhì học sinh giỏi Quốc gia máy tính cầm tay.


Hiệu trưởng Hà Văn Kỳ trao giấy khen và phần thưởng cho em Phan Văn Tìm và em Nguyễn Gia Hiệu

        Bên cạnh hai tấm gương sáng Phan Văn Tìm và Nguyễn Gia Hiệu, học sinh của Nhà trường tham gia nhiều kì thi và cũng đạt được nhiều thành tích, cụ thể: 12 giải học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh, 27 giải cấp tỉnh cuộc thi IOE, 14 giải cuộc thi giải Toán bằng tiếng Việt qua internet, 11 giải cuộc thi giải Vật lý qua internet...


Hiệu trưởng Hà Văn Kỳ và Phó hiệu trưởng Nguyễn Văn Phương trao thưởng cho học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh

        Trong dịp này, cựu học sinh của Nhà trường niên khóa 1994-1997 đã quyên góp và trao tặng 30 suất quà (mỗi suất là 500.000đ tiền mặt) cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để phần nào giúp các em có thêm điều kiện học tập, chuẩn bị cho năm học mới.

        Buổi lễ tuyên dương đã tạo được sự phấn khởi, hân hoan và tinh thần phấn đấu hơn nữa cho cả thầy và trò của Nhà trường.

                                                                                                                   Mỹ LượngCác tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Những năm tháng bên Bác Hồ
Danh ngôn

Đừng xấu hổ khi không biết, chỉ xấu hổ khi không học

Khuyết Danh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: