Tổng kết hội thi “Năng động với aerobic” cấp học mầm non thành phố Quy Nhơn
Cập nhật: 10/05/2017 - đọc: 840 lần
Sáng ngày 10/5, Phòng GD&ĐT thành phố Quy Nhơn tổ chức tổng kết hội thi “Năng động với aerobic” cấp học mầm non thành phố Quy Nhơn năm học 2016 - 2017.

Văn nghệ chào mừng

Tham gia hội thi có 53 đội với hơn 1.000 trẻ ở độ tuổi mẫu giáo đến từ 26 trường mầm non, mẫu giáo công lập, 01 trường mẫu giáo dân lập, 22 trường và 04 và cơ sở mầm non tư thục trên địa bàn thành phố. Các đơn vị mầm non, mẫu giáo đã có sự đầu tư chuyên môn về kỹ năng vận động Aerobic phù hợp với lứa tuổi mầm non và đảm bảo các quy định về đội hình, vũ đạo, trang phục, âm nhạc...

Đc Tô Thị Thu Hường - Phó phòng Phòng GD và ĐT thành phố phát biểu tổng kết hội thi


Tổng kết hội thi, bà Tô Thị Thu Hường - Phó Trưởng phòng Phòng GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục thành phố, Phó Ban Tổ chức hội thi khẳng định: “Phần lớn các đơn vị tham gia thi đã có sự chuẩn bị kỹ từ việc tập luyện đến đầu tư trang phục biểu diễn nên chất lượng các bài thi khá cao. Có nhiều bài thi trẻ đã biểu diễn nhiều động tác khó, đẹp mắt, đúng kỹ thuật cơ bản của môn thể dục Aerobic. Qua hội thi, đề nghị các đơn vị tiếp tục duy trì và tăng cường đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe cho trẻ trong nhà trường ngày càng sâu rộng và hiệu quả hơn. Kết quả, với bài dự thi xuất sắc, 02 giải Nhất thuộc về Trường Mầm non Phong Lan (bảng A) và Trường Mẫu giáo Quang Trung (bảng B). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 04 giải Nhì, 10 giải Ba và 24 giải Khuyến khích cho các đơn vị đạt thành tích cao tại hội thi.


Đc Nguyễn Phương Nam - Trưởng phòng Phòng GD và ĐT thành phố trao giải Nhất hội thi

Đc Trần Thị Thanh Cúc - PCT Thường trực Hội khuyến học thành phố trao giải Nhì

Đc Tô Thị Thu Hường - Phó phòng Phòng GD và ĐT thành phố trao giải Ba

Đc Trần Thị Thanh Cúc - PCT Thường trực Hội khuyến học thành phố trao giải Khuyến khích

Đc Tô Thị Thu Hường - Phó phòng Phòng GD và ĐT thành phố trao giải Khuyến khích


Hội thi nhằm giúp trẻ ở độ tuổi mẫu giáo được rèn luyện sức khỏe, nâng cao tầm vóc và thể lực, tạo điều kiện cho trẻ được giao lưu, học hỏi và tự tin, năng động hơn.


                                                                                   Ánh Nguyệt

 

 

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Tha Hương
Danh ngôn

Mặc kệ nó, cứ làm đi!

Richard Branson
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: