Trường THPT An Lão tổ chức giao lưu thể thao truyền thống (30/4)
Cập nhật: 25/04/2017 - đọc: 612 lần
Thực hiện Quy chế phối hợp giữa Chủ tịch Công đoàn và Hiệu trưởng trường THPT An Lão về việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị năm học 2016-2017; Ban chấp hành Công đoàn trường THPT An Lão đã phối hợp với nhà trường tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền nam nữ giữa các tổ công đoàn nhân dịp Kỷ niệm các ngày lễ lớn (30/4 và 01/5);

Chương trình giao lưu nhằm mục đích ôn lại truyền thống uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của nhân dân ta nhân Kỷ niệm Ngày thống nhất đất nước (30/4) và ngày Quốc tế lao động (01/5); đồng thời thể hiện tình cảm tri ân của cán bộ, giáo viên Nhà trường đối với những người con đã hy sinh vì Tổ quốc;


Thông qua đó, buổi giao lưu còn tôn vinh vẻ đẹp về tâm hồn, tài năng, sáng tạo trong cuộc sống của cán bộ, giáo viên là đoàn viên công đoàn khi không đứng trên bục giảng; đồng thời tạo sân chơi vui tươi, bổ ích, thiết thực để mỗi cán bộ, giáo viên đoàn viên công đoàn có điều kiện giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng của mình.


Từ khi triển khai kế hoạch, các tổ trưởng đã có kế hoạch tập luyện rất chi tiết và cụ thể cho tổ mình. Hóa ra, tổ nào cũng vì màu cờ sắc áo thật; bởi vì tới khi giao đấu thể thao, tổ nào cũng diện một bộ đồ mang màu sắc riêng của tổ mình; thích thật.

Các trận đấu diễn ra thật là sôi nổi và vui với sự cổ vũ hết mình của đồng đội. Những pha bóng bất ngờ và rất ăn ý của tổ Văn-Sử-Địa-CD-QP cũng không thắng nổi những cú quẹt bóng rất khôn ngoan của ông bầu Bích (từng là vận động viên chuyền hai đẹp nhất đấy!). Còn vui hơn khi tổ Văn phòng xuất quân (Là lãnh đạo xung quân vào tổ); những pha đánh đầu tài tình của xếp Phương phối hợp quá tuyệt vời với pha đập khống chế toàn phần của xếp Hà. Ồ, hóa ra các xếp cũng tài năng toàn diện nhỉ; vừa là lãnh đạo giỏi, vừa là vận động viên xuất sắc nữa. Thế mà còn lại hát cực hay đấy. Cú xuất chiêu bỏ nhỏ rất điệu nghệ của thầy Dũng của tổ Lý-Hóa-Sinh-Công nghệ sao mà khéo ghê.


Kết thúc bằng trận giao đấu khá kịch tính của tổ Lý-Hóa-Sinh-CN-TD và tổ Toán-Tin-Anh; nhìn tổ họ sung sướng nhận Cúp Vàng mà vui. Bởi tập thể chúng tôi là một tập thể đoàn kết; qua chương trình giao lưu thể thao càng gắn bó hơn tinh thần đoàn kết yêu thương nhau. Và, họ lại cùng nhau xuống bếp để cùng nhau trổ tài và cùng nhau thưởng thức những món ăn cây nhà lá vườn tự nấu.


Kim Thanh

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Chuyện những người làm nên lịch sử - Hồi ức Điện Biên Phủ 1954 – 2009
Danh ngôn

Mặc kệ nó, cứ làm đi!

Richard Branson
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: