Hội thi khéo tay với nghệ thuật hoa và quả
Cập nhật: 03/03/2017 - đọc: 1500 lần
Chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2017), sáng ngày 03/3, Công đoàn giáo dục thành phố Quy Nhơn tổ chức “Hội thi khéo tay với nghệ thuật hoa và quả” cho các CĐCS cấp học Mầm non (MN).
Tham dự hội thi có 36 CĐCS các trường học mầm non với 108 đoàn viên là cán bộ, giáo viên, người lao động trong ngành, tranh tài ở nội dung cắm hoa nghệ thuật, cắt tỉa hoa quả và thuyết trình chủ đề ý tưởng. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, sôi nổi; các tác phẩm khá đa dạng, nhiều màu sắc với những chủ đề khác nhau, thể hiện sự tinh tế, khéo tay và sáng tạo của các cô giáo mầm non. Kết quả, với hình thức trình bày đẹp và phần thuyết trình xuất sắc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho CĐCS Trường Mẫu giáo (MG) Hương Sen; CĐCS các trường: MG Trần Hưng Đạo, MN Hoa Sen và MN Quy Nhơn đạt giải Nhì; 06 giải Ba thuộc về CĐCS các trường: MN Phong Lan, MN Tư thục Họa Mi, MN Hoa Hồng, MN Hoa Mai, MG Nguyễn Văn Cừ và MG Nhơn Phú. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 14 giải Khuyến khích cho các đội có phần dự thi thi tốt.

Tác phẩm Vòng tay yêu thương của CĐCS Trường MG Hương Sen đạt giải Nhất tại hội thi

CĐCS Trường MG Phong Lan đạt giải Ba tại hội thi

Bà Tô Thị Thu Hường - Phó Trưởng phòng Phòng GD&ĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục thành phố cho biết: “Hội thi nhằm phát huy tài năng khéo léo, đảm đang, sự sáng tạo của cán bộ, giáo viên, người lao động trong ngành; vừa là cơ hội giao lưu, gắn kết và trao đổi kinh nghiệm công tác công đoàn giữa các CĐCS cấp học MN trên địa bàn thành phố”.

Dịp này, Công đoàn ngành giáo dục thành phố cũng đã ôn lại ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, truyền thống của phụ nữ Việt Nam, vai trò của phụ nữ trong gia đình, cộng đồng và xã hội.

Hình ảnh tại hội thi:


Ánh Nguyệt
Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TED vietsub ] Rèn kỹ năng tự tin
Danh ngôn

Trong việc giáo dục, vị trí rộng lớn nhất cho quá trình tự bồi dưỡng… chỉ có qua con đường tự học, loài người mới có thể phát triển mạnh mẽ lên được

Herrert Spencer
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: