Thăm và hỗ trợ gia đình đoàn viên công đoàn bị thiệt hại do hỏa hoạn
Cập nhật: 22/02/2017 - đọc: 448 lần
Sáng ngày 22/02, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn, Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh và công đoàn Giáo dục thành phố Quy Nhơn đã đến thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn do nhà bị cháy.

Trước đó, vào lúc 16h ngày 13/02, nhà ở của vợ chồng anh Nguyễn Thanh Tố - đoàn viên Trường THCS Ngô Văn Sở và chị Đặng Thị Kim Kiều - đoàn viên Trường TH Quang Trung bị cháy do chập điện, phần lớn vật dụng trong gia đình và mái nhà đã bị cháy sập hoàn toàn. Nhằm hỗ trợ một phần những tổn thất do vụ cháy gây ra, LĐLĐ thành phố Quy Nhơn, Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh và công đoàn Giáo dục thành phố Quy Nhơn đã đến thăm hỏi, động viên gia đình anh chị khắc phục khó khăn và trao tổng số tiền hỗ trợ là 7.000.000 đồng, tạo điều kiện giúp đỡ gia đình chị Kiều sửa lại ngôi nhà, ổn định cuộc sống.


Trước đó, cán bộ, giáo viên, người lao động Trường THCS Ngô Văn Sở và Trường TH Quang Trung đã quyên góp và hỗ trợ gia đình chị Kiều hơn 20 triệu đồng.


Ánh Nguyệt

Các tin khác của Chia sẻ - Trợ giúp :
Mỗi ngày một cuốn sách
Bộ sách kỷ niệm 120 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh
Danh ngôn

Học cái tốt thì khó, ví như người ta leo núi, phải vất vả, khó nhọc mới lên đến đỉnh. Học cái xấu thì dễ, như ở trên đỉnh núi trượt chân một cái là nhào xuống vực sâu

Hồ Chí Minh
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: