Ngành Giáo dục Bình Định tổ chức giải bóng chuyền, cầu lông cán bộ-giáo viên năm 2017
Cập nhật: 13/02/2017 - đọc: 2242 lần
Tối 12-2, Sở GD&ĐT Bình Định phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức tổng kết giải Bóng chuyền và Cầu lông cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục tỉnh năm 2017. Đây là giải thể thao định kỳ của ngành nhằm động viên và khuyến khích phong trào thi đua rèn luyện thể chất, khỏe để dạy tốt và công tác tốt trong các đơn vị trực thuộc ngành GD&ĐT Bình Định.
Tham dự giải Bóng chuyền và Cầu lông cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục tỉnh năm 2017 có hơn 1.215 vận động viên là cán bộ, giáo viên thuộc 69 đơn vị, gồm, 11 Phòng GD&ĐT và 58 trường THPT và các đơn vị trực thuộc. Trong đó có 38 đội bóng chuyền nữ, 43 đội bóng chuyền nam và 163 vận động viên cầu lông. Qua vòng đấu loại tại 3 khu vực: Hoài Nhơn, Phù Mỹ và Tây Sơn, Ban tổ chức đã tuyển chọn được 16 đội bóng chuyền, gồm 8 đội nam và 8 đội nữ xuất sắc nhất vào vòng chung kết. Đối với bộ cầu lông tổ chức ở cấp tỉnh với 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam - nữ phối hợp ở 2 nhóm tuổi trên 40 tuổi và dưới 40 tuổi.

Theo đánh giá của Tiểu ban chuyên môn, giải Bóng chuyền và Cầu lông cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục tỉnh năm nay có những tiến bộ hơn so với những năm trước, đặc biệt là trình độ kỹ thuật, chiến thuật của các đội tuyển, các vận động viên được nâng lên rõ rệt, nhất là các đội bóng chuyền nam và nữ.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 75 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc. Trong đó có 16 giải bóng chuyền cùng 59 giải tập thể và cá nhân cho bộ môn cầu lông. Đối với môn bóng chuyền nam khối THPT và trực thuộc: Trường THPT Bình Dương đạt giải nhất; Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn giải nhì; Trường THPT Võ Lai giải ba và Trường THPT Hùng Vương giải khuyến khích. Bóng chuyền nữ khối THPT và trực thuộc: Trường THPT Vĩnh Thạnh đạt giải nhất, Trường THPT An Lương giải nhì, Trường THPT Tam Quan giải ba và Trường THPT Nguyễn Trung Trực giải khuyến khích. Bóng chuyền nam khối các Phòng GD&ĐT: huyện Phù Mỹ đạt giải nhất, huyện Hoài Nhơn giải nhì, huyện Vân Canh giải ba và thành phố Quy Nhơn giải khuyến khích. Bóng chuyền nữ khối các Phòng GD&ĐT: Huyện Tây Sơn đạt giải nhất; huyện Hoài Nhơn giải nhì; huyện Phù Cát giải ba và huyện Hoài Ân giải khuyến khích.

Giám đốc Sở GD&ĐT Đào Đức Tuấn trao thưởng giải bóng chuyền nam THPT

Phó giám đốc Sở GD&ĐT Phan Thanh Liêm trao thưởng giải bóng chuyền nam Khối Phòng GD&ĐT

Phó giám đốc Sở GD&ĐT Lê Thị Điển trao thưởng giải bóng chuyền nữ Khối Phòng GD&ĐT

Chủ tịch CĐGD tỉnh Nguyễn Thị Thanh trao giải bóng chuyền nữ THPT


Tin - ảnh: XUÂN NGUYÊN
Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

... Cần, Kiệm, Liêm, Chính là nền tảng của Đời sống mới, nền tảng của Thi đua ái quốc

Hồ Chí Minh
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: