Trường THPT Nguyễn Hữu Quang tổ chức sơ kết học kỳ 1 (2016 – 2017) với Xuân yêu thương năm 2017
Cập nhật: 25/01/2017 - đọc: 116 lần
Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 16.1, Trường THPT Nguyễn Hữu Quang trọng thể tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2016 - 2017 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề ra kế hoạch, nhiệm vụ trong thời gian tới.

Văn nghệ chào mừng

Với nỗ lực phấn đấu không ngừng và ý thức trách nhiệm cao của thầy và trò, trong học kỳ 1 vừa qua nhà trường đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Chất lượng hai mặt giáo dục được phát triển bền vững và ngày càng được nâng cao. Về học tập, học sinh giỏi đạt 19 em (2,2 %), học sinh khá 373 em (42,5 %), học sinh trung bình 465 em (53 %), học sinh yếu 20 em (2,3 %). Về hạnh kiểm, loại tốt 489 em (55,8 %), loại khá 350 em (39,9 %), loại trung bình 38 em (4,3 %), không có học sinh xếp loại yếu về mặt hạnh kiểm. Đặc biệt trong học kỳ này nhà trường có 3 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó có 1 giải ba và 2 giải khuyến khích.

Thầy Hà Văn Kỳ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ sơ kết học kỳ 1

Theo đó, nhà trường đã trao tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá 3 trăm nghìn đồng) cho những giáo viên và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần thắp lên ngọn lửa yêu thương, tấm lòng tương thân tương ái của dân tộc ta.

Thầy Phạm Văn Hạnh – CTCĐ nhà trường trao quà Tết cho giáo viên

Tin - ảnh: VĂN CUNG