Công đoàn Giáo dục Bình Định tổ chức tập huấn cán bộ công đoàn cơ sở năm 2016
Cập nhật: 27/12/2016 - đọc: 356 lần
Ngày 27/12/2016, tại thành phố Quy Nhơn, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Bình Định tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ công đoàn cơ sở trường học năm 2016.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí là là Chủ tịch, Kế toán công đoàn cơ sở các trường THPT, Trung tâm GDTX tỉnh và đơn vị giáo dục trực thuộc.

Hội nghị đã nghe báo cáo viên trình bày các chuyên đề: nội dung, phương pháp hoạt động tổ công đoàn; tài chính công đoàn cơ sở; Quy chế thi đua khen thưởng trong hệ thống Công đoàn Giáo dục Bình Định; Hướng dẫn quy trình công nhận sáng kiến tại cơ sở giáo dục. Sau phần trình bày của báo cáo viên, Hội nghị đã trao đổi, thảo luận về những khó khăn, bất cập trong quá trình tổ chức triển khai, chỉ đạo thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch CĐGD tỉnh

Đ/c Trần Phan Phi Hùng, Phó Chủ tịch CĐGD tỉnh

Đ/c Nguyễn Xuân Trang, UV Ban Thường vụ CĐGD tỉnh

Đ/c Huỳnh Thị Kim Hoàng, UV Ban Thường vụ CĐGD tỉnh

Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn cơ sở là hoạt động thường xuyên hàng năm của Công đoàn Giáo dục tỉnh nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn tại cơ sở ngày một hiệu quả hơn./.

VP CĐGD Bình Định

Các tin khác của Xây dựng công đoàn :
Mỗi ngày một cuốn sách
Malory Towers - Học kỳ đầu tiên mới mẻ
Danh ngôn

Học cái tốt thì khó, ví như người ta leo núi, phải vất vả, khó nhọc mới lên đến đỉnh. Học cái xấu thì dễ, như ở trên đỉnh núi trượt chân một cái là nhào xuống vực sâu

Hồ Chí Minh
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: