Phòng GD&ĐT thành phố Quy Nhơn tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non, năm học 2016-2017
Cập nhật: 28/11/2016 - đọc: 274 lần
Sáng 26-11, Phòng GD&ĐT thành phố Quy Nhơn đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non, năm học 2016-2017.
Tham gia hội thi có 82 giáo viên dạy giỏi được tuyển chọn qua hội thi cấp cơ sở ở 37 trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn thành phố. Hội thi được tổ chức qua 2 giai đoạn: Giai đoạn 1, giáo viên làm bài thi kiểm tra năng lực theo hình thức tự luận và nộp một sáng kiến kinh nghiệm. Các giáo viên đạt các yêu cầu của giai đoạn 1 sẽvào dự thi giai đoạn 2 với phần thi thực hành trên lớp. Trong đó, giáo viên nhà trẻ sẽ thi thực hành 2 hoạt động, gồm: 1 hoạt động chơi – tập và 1 hoạt động giáo dục theo hình thức bốc thăm. Đối với giáo viên mẫu giáo cũng sẽ thi thực hành 2 hoạt động, trong đó có 1 hoạt động học hoặc hoạt động vui chơi do giáo viên tự chọn và 1 hoạt động giáo dục theo hình thức bốc thăm.

Quang cảnh lễ khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non TP. Quy Nhơn

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non TP. Quy Nhơn, năm học 2016-2017 là dịp để đội ngũ giáo viên ở các loại hình trường mầm non trên địa bàn thành phố có cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để nâng cao kiến thức, kỹ năng chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non ở từng độ tuổi, nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của bậc học quan trọng này.

Tin - ảnh: XUÂN NGUYÊN