Trường THPT Vĩnh Thạnh tổ chức hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Cập nhật: 21/11/2016 - đọc: 3491 lần
Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, Công đoàn trường THPT Vĩnh Thạnh phối hợp với BGH nhà trường tổ chức các hoạt động TDTT, văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
Ngay từ đầu tháng 11, cán bộ, giáo viên, nhân viên (CB,GV,NV) nhà trường đã sôi nổi hưởng ứng phong trào Thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 do BCHCĐ phát động.

Tất cả thầy, cô giáo đều tham gia đăng kí giờ dạy tốt, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy. Các tổ chuyên môn sôi nổi trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy và sinh hoạt chuyên đề theo hướng mới. Công tác chủ nhiệm lớp, giáo dục đạo đức và kĩ năng sống cho học sinh luôn được nhà trường rất quan tâm.

Trong đợt thi đua vừa qua, nhiều thầy, cô giáo rất tâm huyết với nghề, sáng tạo trong các hoạt động giáo dục, nên đã đạt những thành tích cao, tiêu biểu như:Thầy Nguyễn Bá Lập, thầy Hồ Văn Thảo, cô Nguyễn Minh Tâm, cô Hà Thị Lam Huyền, thầy Huỳnh Xuân Đào, thầy Trương Văn Hiếu, cô Huỳnh Thị Mỹ Hạnh…

Thực hiện kế hoạch năm học, nhằm giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, nhà trường đã tổ chức các hoạt động TDTT và Văn nghệ cho học sinh: Tổ chức giải bóng chuyền Nam, Nữ; Hội thi tiếng hát dâng thầy, cô giáo. Đoàn trường THPT Vĩnh Thạnh phát động phong trào thi đua trong đoàn viên thanh niên, với chủ điểm là đăng kí tháng học tốt.

Những tập thể lớp đạt thành tích cao trong phong trào thi đua, văn nghệ, TDTT như: 12A1, 12A3, 11A4, 10A9, 10A1, 11A1, 12A2, 12A6, 10A9


Công tác đền ơn đáp nghĩa, hoạt động từ thiện được nhà trường rất chú trọng.Thực hiện cuộc vận động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị lũ lụt, CB,GV,NV và học sinh đã quyên góp được 12.257.000 đồng.

Sáng ngày 19/11/2016, tại trường THPT Vĩnh Thạnh đã diễn ra giải bóng chuyền giao lưu giữa CB,GV,NV nhà trường với phụ huynh học sinh. Đây là giải thi đấu “truyền thống” của nhà trường. Vì vậy giải đấu đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh và học sinh. Qua giải đấu, tình nghĩa giữa CB,GV,NV trong nhà trường với phụ huynh học sinh càng thắm thiết hơn.


Giao lưu bóng chuyền giữa hai đội: Hội Cha mẹ học sinh và CB,GV,NV trường THPT Vĩnh Thạnh

Chiều ngày 19/11/2016, nhà trường tổ chức Tọa đàm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Có lãnh đạo Huyện, thầy, cô giáo, CB đã nghỉ hưu và Ban đại diện cha mẹ học sinh về dự. Tất cả CB,GV,NV đều phấn khởi vui mừng, náo nức.

Không khí tưng bừng của ngày hội được khởi động với màn trình diễn văn nghệ của các em học sinh. Đó là những tiết mục hay nhất của Hội thi tiếng hát dâng thầy, cô được tổ chức vào ngày 17/11/2016. Những lời ca, tiếng hát của các em là những tình cảm tri ân thầy, cô giáo đã dạy dỗ các em nên người.

Thầy Dương Văn Thi, Chủ tịch Công đoàn phát biểu, nêu bật ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam; ôn lại những chặng đường lịch sử và những đóng góp đáng tự hào của các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp “trồng người”.

Thầy Nguyễn Bá Lập, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích của CB,GV,NV nhà trường đã có nhiều đóng góp vào những thành tích đáng tự hào của nhà trường.

Công tác giáo dục của nhà trường luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc và sự chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Huyện Vĩnh Thạnh. Về dự buổi Tọa đàm, Ông Trần Quốc Lại, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã phát biểu chúc mừng CB,GV,NV nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích của nhà trường trong những năm qua. Ngôi trường THPT Vĩnh Thạnh đã chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ hôm nay. Nhiều em trở thành công dân tốt, thành đạt trong cuộc sống và có nhiều đóng góp cho huyện nhà.

Thầy Nguyễn Bá Lập, Hiệu trưởng (bên phải) và thầy Dương Văn Thi, Chủ tịch công đoàn (bên trái) trao thưởng cho những thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2015- 2016

Bà Phạm Thị Bông, đại diện Ban thường trực Hội Phụ huynh học sinh xúc động gởi lời tri ân công ơn dạy dỗ của thầy, cô giáo; đồng thời tin tưởng và hi vọng nhà trường sẽ gặt hái những thành công mới.

Trong không khí của ngày hội, ai cũng thấy lòng mình rạo rực, tự hào, phấn khởi với những kết quả đã đạt được; đồng thời cũng boăn khoăn, trăn trở để tìm ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học, phấn đấu đưa nhà trường sớm trở thành Trường chuẩn quốc gia.

Phát biểu trong buổi tọa đàm, anh Đàm Quốc Lập, cán bộ nghỉ hưu bồi hồi chia sẻ những kí ức về những năm tháng mới thành lập trường THPT Vĩnh Thạnh, một thời còn thiếu thốn, khó khăn gian khổ, nhưng tình nghĩa đong đầy…Đó là những ngày tháng đẹp nhất. Thật đáng tự hào biết bao!

Ngày 20/11 năm nay thực sự trở thành ngày hội đối với mỗi CB,GV,NV của trường THPT Vĩnh Thạnh. Không khí của ngày hội là nguồn cổ vũ, động viên CB,GV,NV nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 -2017, xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

                                                                                        Trương Văn Hiếu - Trường THPT Vĩnh ThạnhCác tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Kiên tâm Chìa khóa thành công
Danh ngôn

Anh càng đi nhanh, anh càng đi được ít.

Albert Einstein
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: