Thăm và tặng quà cán bộ, giáo viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam
Cập nhật: 21/11/2016 - đọc: 1984 lần
Nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016), ngày 18/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu, lãnh đạo Sở GD & ĐT, Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục Bình Định đã đi thăm và tặng quà cán bộ, giáo viên trường Phổ thông Dân tộc nội trú Vân Canh, trường Chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơn và trường Chính trị tỉnh.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Phổ thông Dân tộc nội trú Vân Canh

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và người lao động của các trường luôn mạnh khỏe, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “trồng người” mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó. Ghi nhận thành tích, đóng góp của các trường đối với ngành Giáo dục và sự phát triển nguồn nhân lực của tỉnh nhà, Phó Chủ tịch Trần Châu đề nghị lãnh đạo các trường tiếp tục đề ra hướng phấn đấu cụ thể để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo.

Dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục Bình Định đã trao tặng 66 suất quà (300.000 đồng/suất) với tổng kinh phí là 19.800.000 đồng cho cán bộ, giáo viên trường Phổ thông Dân tộc nội trú Vân Canh. Bà Phạm Thị Mỹ Dung - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Vân Canh cho biết: “Những phần quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của công đoàn ngành giáo dục tỉnh đối với ngôi trường miền núi vẫn còn nhiều khó khăn; động viên cán bộ, nhà giáo, người lao động nhà trường yên tâm công tác, thi đua dạy tốt, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của ngành, của trường đề ra”.

Đồng chí Trần Châu - PCT UBND tặng hoa cho trường Chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơn

Đồng chí Trần Châu - PCT UBND tặng hoa cho trường Chính trị tỉnh

Lãnh đạo Sở GD & ĐT, Thường trực Công đoàn ngành tặng hoa cho trường Phổ thông Dân tộc nội trú Vân Canh

Ánh Nguyệt
Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.

Jack Ma
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: