Công ty Cổ phần ETS Việt Nam trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo bậc vượt khó học giỏi của tỉnh Bình Định
Cập nhật: 26/10/2016 - đọc: 715 lần
Sáng 26-10, Hội khuyến học Bình Định phối hợp với Sở GD&ĐT và Công ty cổ phần ETS Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của tỉnh.
         Tại buổi lễ, có 100 em học sinh THPT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh được trao học bổng với trị giá mỗi suất học bổng là 1 triệu đồng.

PGĐ Sở GD&ĐT Đặng Văn Phụng cùng nhà tài trợ trao học bổng

Cũng tại buổi lễ, Công ty Cổ phần ETS Việt Nam còn trao 29 suất học bổng cho 29 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi với trị giá mỗi suất học bổng 1 triệu đồng nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh tiếp tục nỗ lực vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Tổng kinh phí trao học bổng lần này là 129 triệu đồng, do Công ty cổ phần ETS Việt Nam, tài trợ.

Tin - ảnh: XUÂN NGUYÊN