Trường THPT Vĩnh Thạnh nhận phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng
Cập nhật: 25/10/2016 - đọc: 2317 lần
Sáng ngày 15/10/2016, tại nhà riêng của Mẹ Việt Nam Anh hùng Phan Thị Hưng ở thôn Tiên An, xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Thạnh. Trường THPT Vĩnh Thạnh đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức Lễ nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng. Dự buổi lễ có đ/c Đặng Thanh, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện và Đồng Chí Lê Văn Đẩu, Phó Chủ tịch UBND huyện và chính quyền địa phương.

Trường THPT Vĩnh Thạnh nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng Phan Thị Hưng sinh năm 1932, mẹ có  chồng và một người con trai đã hy sinh trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Trường THPT Vĩnh Thạnh nhận phụng dưỡng  Mẹ Việt Nam anh hùng  suốt đời. Ngoài việc hỗ trợ hằng tháng với số tiền là 500.000 đồng cho Mẹ cùng gia đình chăm lo cho Mẹ thì trường còn phân công cán bộ đến thăm hỏi, động viên sức khỏe Mẹ những lúc ốm đau, bệnh tật để Mẹ sống vui, sống khỏe đến cuối đời.

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Đẩu – Phó Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc và tôn vinh sự hy sinh to lớn của 2 Mẹ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, mong Mẹ sống lâu, giữ gìn sức khỏe tốt luôn là biểu tượng cao quý để thế hệ con cháu noi theo.                                                                                Xuân Mạo-Trường THPT Vĩnh Thạnh
Các tin khác của Tấm lòng nhân ái :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Trong cách học, phải lấy tự học làm cốt

Hồ Chí Minh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: