Trường THPT Nguyễn Hữu Quang tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2016 - 2017
Cập nhật: 24/10/2016 - đọc: 1529 lần
Chiều 20.10, Trường THPT Nguyễn Hữu Quang trọng thể tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2016 – 2017 nhằm tổng kết, đánh giá năm học 2015 - 2016 và xây dựng kế hoạch, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Thầy Hà Văn Kỳ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu khai mạc Hội nghị


Trong năm học 2015 - 2016, Trường THPT Nguyễn Hữu Quang tích cực thi đua “Dạy tốt, học tốt, quản lý tốt” từng bước xây dựng trường học có thương hiệu, đáp ứng các tiêu chí của trường chuẩn Quốc gia. Theo đó, trong năm học này, nhà trường vinh dự được nhận nhiều Bằng khen và Giấy khen các cấp. Có 1 giáo viên đạt Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; 1 giáo viên được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBDN tỉnh; 1 Cán bộ được tặng Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh; 7 Cán bộ, giáo viên đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 8 Cán bộ, giáo viên được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở, 1 giáo viên đạt giải 3 Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tỉnh,… Với những kết quả đó, nhà trường được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định khen tặng tập thể lao động tiên tiến.


                 

Vinh danh Cán bộ, giáo viên

đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015 - 2016


Phát huy những thành tích đạt được, trong năm học 2016 – 2017 Trường THPT Nguyễn Hữu Quang tiếp tục thực hiện có hiệu quả, sáng tạo phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự  học và sáng tạo”, phải vững về chính trị, giỏi về chuyên môn, có cái tâm trong sáng; thật sự yêu nghề, yêu người, góp phần hình thành nhân cách toàn diện cho học sinh.

 Hội nghị đã tiến hành thảo luận với tinh thần nghiêm túc, mang tính xây dựng và đã thống nhất với các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện. Hội nghị kêu gọi toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phát huy thành tích đã đạt được, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

 

                       Tin - ảnh: Văn Cung

 

 

 

 

 

 


Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.

Jack Ma
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: