Công đoàn Giáo dục Bình Định tổ chức tập huấn công tác nữ và sinh hoạt chuyên đề “Phụ nữ và Gia đình”
Cập nhật: 21/10/2016 - đọc: 1810 lần
Ngày 19/10/2016, Ban Thường vụ Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác nữ công và sinh hoạt chuyên đề “Phụ nữ và Gia đình”. Tham gia Hội nghị có đồng chí Lê Thị Kim Chi, trưởng Ban Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh; Trưởng, Phó Ban Nữ công Công đoàn Giáo dục các huyện, thị xã, thành phố; các trường THPT, các trung tâm TXGD-HN và đơn vị trực thuộc.

Tại Hội nghị tập huấn báo cáo viên đã giới thiệu một số chính sách mới liên quan tới lao đông nữ quy định trong Nghị định số 85/2015/NĐ-CP, ngày 01/10/2015 của Chính phủ; một số quy định về chế độ thai sản của Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014. Hội nghị cũng trao đổi một số vấn đề có liên quan tới chế độ chính sách của lao động nữ tại đơn vị.

Phần sinh hoạt chuyên đề, cán bộ nữ công công đoàn được nghe Thạc sỹ Đào Thị Hồng, trường Cao đẳng Bình Định trao đổi nội dung “Phụ nữ và Gia đình”, bí quyết để giữ…một gia đình hạnh phúc. Có những điều tuyệt vời trong cuộc sống chỉ cảm nhận được khi có thêm một người đàn ông mình yêu thương ở bên cạnh, nhưng cũng có những điều hạnh phúc cũng lớn lao không kém khi bạn được bên cạnh người mình thương yêu nhưng vẫn là chính mình, vẫn có những sức hút mà chỉ riêng bạn có...Phụ nữ là để yêu thương và phụ nữ cũng phải tự biết yêu thương và trân trọng bản thân mình.

Hội nghị tập huấn công tác nữ công và sinh hoạt chuyên đề “Phụ nữ và Gia đình” đã cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích, thiết thực cho đội ngũ cán bộ làm công tác nữ công công đoàn cơ sở, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động nữ công công đoàn trong các cơ quan, đơn trường học./.

CĐGD Bình Định
Các tin khác của Nữ công :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Hãy thành thật với chính mình. Nếu tuân thủ nguyên lý ấy, bạn sẽ đưa ra nhiều quyết định một cách dễ dàng và ít rủi ro hơn

Tony Hsieh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: