Công đoàn trường THPT Mỹ Thọ tổ chức giao lưu kết nghĩa kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2016
Cập nhật: 20/10/2016 - đọc: 2365 lần
Thực hiện hướng dẫn của Công đoàn Giáo dục Bình Định về tổ chức các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), thực hiện kế hoạch năm học 2016 – 2017 và chương trình công tác công đoàn năm học 2016 – 2017 của BCHCĐ Trường THPT Mỹ Thọ.
Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2016. BGH phối hợp với BCH Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi giao lưu kết nghĩa nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Buổi giao lưu kết nghĩa được diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật và thắm tình đồng nghiệp giữa Lãnh đạo, BCH Công đoàn nhà trường cùng với đoàn viên của 3 đơn vị THPT Mỹ Thọ - THPT số 2 An Lão và Trường TH số 1 Mỹ Thắng tại Hội đồng sư phạm Trường THP Mỹ Thọ.

Các hoạt động giao lưu kết nghĩa đã giúp cho toàn thể CB-GV-NV 3 trường có thêm sự hiểu biết về lịch sử hình thành cũng như thành tích của 3 trường trong những năm vừa qua và làm thắt chặt hơn tình đồng chí đồng nghiệp.

Lãnh đạo, CTCĐ trường THPT Mỹ Thọ, THPT số 2 An Lão chụp hình lưu niệm cùng với đại diện nữ giáo viên 3 trường.

Trong không khí vui tươi thắm tình đồng nghiệp, thầy Đỗ Đức Long – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát về sự thành lập ngôi trường THPT Mỹ Thọ, một ngôi trường nằm ở vùng ven biển của huyện Phù Mỹ dù mới được thành lập tuy còn gặp nhiều khó khăn ban đầu nhưng dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, BGH và Công đoàn nhà trường, thầy và trò trường THPT Mỹ Thọ đã gặt hái những thành công bước đầu trong công tác dạy và học, và mong muốn có được sự chia sẻ học hỏi chia sẻ kinh nghiệm quản lý cũng như trong công tác giảng dạy từ 3 trường.

Thầy Đỗ Đức Long – Hiệu trưởng nhà trường nhận quà lưu niệm từ lãnh đạo trường TH số 1 Mỹ Thắng

Nằm trong chương trình giao lưu kết nghĩa của 3 đơn vị là những hoạt động sinh hoạt tập thể thi tìm hiểu về truyền thống Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ với 4 phẩm chất “Tự trọng, Tự tin, Đảm đang, Trung hậu”, cùng với các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao đã tạo sân chơi cho nữ cán bộ, giáo viên và nhân viên của 3 trường, qua đó góp phần nâng cao sự hiểu biết, chia sé kinh nghiệm cuộc sống cũng như trong công tác giảng dạy của tập thể giáo viên của 3 trường THPT Mỹ Thọ - THPT số 2 An Lão và Trường TH số 1 Mỹ Thắng.

Nữ giáo viên 3 trường THPT Mỹ Thọ - THPT số 2 An Lão – TH số 1 Mỹ Thắng thi tìm hiểu về truyền thống Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ.

Lãnh đạo 3 trường tặng hoa cho 3 đội chơi


Lãnh đạo và Công đoàn chụp hình lưu niệm cùng với 3 đội bóng nữ

Công đoàn trường THPT Mỹ Thọ
Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Trong cách học, phải lấy tự học làm cốt

Hồ Chí Minh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: