Công đoàn Giáo dục Bình Định tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017
Cập nhật: 24/08/2016 - đọc: 5067 lần
Sáng 24-8, Công đoàn Giáo dục tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ năm học mới 2016-2017. Đến dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch phụ trách Liên đoàn Lao động tỉnh; Đặng Văn Phụng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT cùng đại diện các phòng, ban LĐLĐ tỉnh, Sở GD&ĐT, Chủ tịch, phó chủ tịch công đoàn Giáo dục các huyện, thị xã, thành phố, các trường THPT, TTGDTX, TTGDTX-HN, đơn vị được tặng cờ thi đua xuất sắc năm học 2015-2016.
Đồng chí Trần Phan Phi Hùng, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2015 – 2016 và triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2016 – 2017.

Phát biểu thảo luận của đại biểu đều thống nhất cao với báo cáo tổng kết, đồng thời chia sẻ những tồn tại, khó khăn trong tổ chức hoạt động công đoàn, kiến nghị, đề xuất các giải pháp cụ thể để các cấp lãnh đạo quan tâm giải quyết, nhất về việc chế độ chính sách cho giáo viên hợp đồng, chế độ cho cán bộ công đoàn.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch phụ trách LĐLĐ tỉnh

Đ/c Đặng Văn Phụng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT

Đ/c Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh

Đ/c Trần Phan Phi Hùng , Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh , đồng chí Đặng Văn Phụng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT ghi nhận, biểu dương những kết quả hoạt động của Công đoàn Giáo dục các cấp, phối hợp chặt chẽ với chính quyền thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách, đảm bảo quyền lợi cho người lao động; chăm lo xây dựng đội ngũ, đẩy mạnh phong trào thi đua và các cuộc vận động trong ngành sâu rộng, hiệu quả, có đóng góp quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016; đồng thời chỉ rõ những nhiệm vụ Công đoàn Giáo dục các cấp cần tập trung thực hiện có hiệu quả Chương trình hành động của Tỉnh ủy và Quyết định của UBND tỉnh về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”.

Tại hội nghị có 639 tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn năm học 2015-2016 được biểu dương khen thưởng. Trong đó, LĐLĐ tỉnh Bình Định tặng cờ thi đua xuất sắc cho 04 tập thể, tặng Bằng khen cho 88 tập thể và 119 cá nhân, Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho 1 tập thể và 4 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt”, Công đoàn Giáo dục tỉnh tặng Giấy khen cho 59 tập thể và 368 cá nhân.

Tổng kết hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh tiếp thu ý kiến đóng góp của các đại biểu, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm hoạt động công đoàn năm học mới, đề nghị công đoàn giáo dục các cấp tập trung triển khai hiệu quả các chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, tăng cường phối hợp triển khai Kế hoạch hành động của ngành Giáo dục thực hiện Chương trình hành động về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, nâng cao vai trò đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, giáo viên và người lao động, xây dựng tập thể đoàn kết, tổ chức công đoàn, cơ quan, đơn vị, trường học vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch phụ trách LĐLĐ tỉnh trao Cờ thi đua xuất sắc

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch phụ trách LĐLĐ tỉnh trao bằng khen cho tập thể

Đ/c Đặng Văn Phụng, Phó Giám đốc Sở GD&ĐTtrao BK CĐGDVN

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ tịch phụ trách LĐLĐ tỉnh trao bằng khen cho cá nhân

Đ/c Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh trao GK CĐGD Bình Định

Đ/c Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh trao GK CĐGD Bình Định

Đ/c Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh trao GK CĐGD Bình Định


VP-CĐGD Bình Định


Các tin khác của Xây dựng công đoàn :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TED vietsub ] Rèn kỹ năng tự tin
Danh ngôn

Trong việc giáo dục, vị trí rộng lớn nhất cho quá trình tự bồi dưỡng… chỉ có qua con đường tự học, loài người mới có thể phát triển mạnh mẽ lên được

Herrert Spencer
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: