200 học sinh THPT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh Bình Định được trao học bổng “Chia sẻ ước mơ”
Cập nhật: 06/06/2016 - đọc: 3592 lần
Ngày 4-6, tại TP. Quy Nhơn, Chi nhánh Ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long tại Bình Định phối hợp với Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại Bình Định và Sở GD&ĐT đã tổ chức Lễ trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho 200 học sinh THPT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh với trị giá mỗi suất học bổng là 1 triệu đồng và dụng cụ học tập.
Chương trình học bổng “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank thực hiện từ năm 2013. Qua 3 năm tổ chức, cùng với sự phối hợp của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đã trao gần 10.000 suất học bổng đến các em học sinh THPT trên cả nước. Chương trình “Chia sẻ ước mơ” năm 2016 của Kienlongbank trao tặng 7.150 suất học bổng cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 26 tỉnh, thành nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động.


        Giám đốc Sở GD&ĐT Đào Đức Tuấn trao học bổng cho học sinh       Đại diện Kienlong Bank trao học bổng cho học sinh                                                                                           Tin - ảnh: XUÂN NGUYÊN

Các tin khác của Tấm lòng nhân ái :
Mỗi ngày một cuốn sách
Kiên tâm Chìa khóa thành công
Danh ngôn

Anh càng đi nhanh, anh càng đi được ít.

Albert Einstein
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: