Trường THPT Nguyễn Hữu Quang tổ chức tổng kết năm học 2015 - 2016
Cập nhật: 31/05/2016 - đọc: 755 lần
Sáng 27.5, Trường THPT Nguyễn Hữu Quang trọng thể tổ chức lễ bế giảng nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2015 – 2016.

Văn nghệ chào mừng

Mục tiêu chung của nhà trường là xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện, học sinh tích cực, mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, tiếp tục học tập nâng cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp dạy - học, từng bước đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của nhân dân trong vùng. Ghi nhận những kết quả đó, năm 2015 Chi bộ Trường THPT Nguyễn Hữu Quang vinh dự được Huyện ủy Phù Cát tặng Giấy khen đã có thành tích thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (2011- 2015).

Thầy Hà Văn Kỳ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu trong lễ tổng kết

Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, trong năm học 2015 - 2016, thầy và trò Trường THPT Nguyễn Hữu Quang đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Chất lượng hai mặt giáo dục được nâng lên rõ rệt, cuối năm tỷ lệ học sinh khá - giỏi đạt gần 63%, số học sinh có hạnh kiểm khá - tốt chiếm gần 98%. Đặc biệt, trong năm học vừa qua, có nhiều cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh: 1 giải nhì Hội thi Sáng tạo khoa học kĩ thuật, 1 giải ba Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi, 6 giải C sáng kiến kinh nghiệm, 6 học sinh giỏi khối 11 và 12, 1 giải khuyến khích Ioe, 1 giải nhì toán trên mạng Internet. Ngoài ra còn có 2 học sinh đạt giải khuyến khích cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, 1 đoàn viên đạt giải ba cuộc thi "Tự hào Việt Nam" do TW Đoàn phát động, 40 học sinh lớp 12 tham dự kỳ thi đánh giá năng lực chương trình tiếng Anh thí điểm cấp THPT năm 2016.

Vinh danh những học sinh đạt giải trong các kỳ thi

Phát huy những thành tích trên, trong năm học tới, nhà trường tiếp tục ra sức thi đua "Dạy tốt, học tốt", đổi mới công tác dạy - học, lồng ghép giáo dục truyền thống dân tộc, tích cực giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng tự học, tự đánh giá vươn lên làm chủ kiến thức cho học sinh.

Tin - ảnh: Văn Cung