Công đoàn Giáo dục Bình Định tổ chức Lễ phát động Tháng công nhân năm 2016
Cập nhật: 27/04/2016 - đọc: 4137 lần
Ngày 24/4/2016, tại Trường PTDTNT tỉnh, Công đoàn Giáo dục tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5 (1886 - 2016) và phát động Tháng Công nhân năm 2016.
Tới dự có các đồng chí: Đào Đức Tuấn, tỉnh ủy viên, Phó giám đốc Sở GDĐT , đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch CĐGD tỉnh cùng các đại biểu và trên 120 CBGVLĐ đại diện cho gần 22.000 CBGVLĐ ngành Giáo dục Bình Định .

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Phan Phi Hùng, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Lao động 1/5; truyền thống giai cấp công nhân Việt Nam và phát động “Tháng Công nhân” năm 2016 trong CBGVLĐ ngành Giáo dục tỉnh.

Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Đào Đức Tuấn, Phó giám đốc Sở GDĐT và đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận và biểu dương đội ngũ CBGVLĐ trong ngành Giáo dục đã đóng góp quan trọng cho sự phát triển của Ngành. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, các cơ quan, trường học tổ chức tuyên truyền giáo dục sâu rộng và quán triệt đầy đủ đến người lao động mục tiêu của Tháng Công nhân, chủ động tổ chức các hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân, trọng tâm là chăm lo đời sống, đảm bảo điều kiện làm việc, thực hiện tốt chế độ, chính sách đối với người lao động; nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và kịp thời giải quyết những kiến nghị, đề xuất của tổ chức công đoàn, đoàn viên, CBGVLĐ; tổ chức có hiệu quả các nội dung đợt thi đua “Tháng công nhân” năm 2016 đạt hiệu quả cao nhất, tạo không khí thi đua sôi nổi để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”; thực hiện có hiệu quả nội dung học tập và làm theo tấm gương của Bác về “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, phong cách gương mẫu, nói đi đôi với làm”.

Đ/c Đào Đức Tuấn, Phó giám đốc Sở GDĐT


Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh


Đ/c Trần Phan Phi Hùng, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh


Cũng tại buổi lễ đã tổ chức quyên góp Quỹ “Mái ấm công đoàn” và trao tiền hỗ trợ cho 59 CBGVLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo với số tiền 43 triệu đồng. Sau Lễ phát động, CĐGD tỉnh đã tổ chức giao lưu bóng chuyền, kéo co giữa các cán bộ công đoàn ngành giáo dục với CBGVLĐ trường PTDTNT tỉnh.


Đ/c Đào Đức Tuấn, Phó giám đốc Sở GDĐT trao tiền hỗ trợ CBGVLĐ đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo

Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ CBGVLĐ đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo

Đ/c Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch CĐGD tỉnh trao tiền hỗ trợ CBGVLĐ đặc biệt khó khăn, bệnh hiểm nghèo

Giao lưu bóng chuyền

Giao lưu kéo co

VP - CĐGD Bình Định
Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Hãy luôn khát khao, hãy luôn khờ dại

Steve Jobs
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: