Trường THPT Nguyễn Hữu Quang tổ chức tổng kết Tháng thanh niên năm 2016
Cập nhật: 14/04/2016 - đọc: 3060 lần
Sáng 11.4, tại trường THPT Nguyễn Hữu Quang diễn ra lễ tổng kết Tháng thanh niên năm 2016 chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016).
Thay mặt BTV Đoàn trường, đồng chí Trần Việt Quốc đã tổng kết những hoạt động tiêu biểu trong Tháng thanh niên, như: tổ chức tuyên truyền kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phát triển đoàn viên 85 năm, ca múa hát tập thể, trại Maketting, các hoạt động thể dục thể thao, thi viết thư pháp, hội thi khéo tay,... đã thu hút trên 900 đoàn viên thanh niên nhà trường cùng tham gia.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Hà Văn Kỳ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những kết quả đạt được của tuổi trẻ nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời, lãnh đạo nhà trường còn động viên, khích lệ các tổ chức đoàn tiếp tục phát huy tinh thần năng động, sáng tạo trong công tác đoàn, tích cực tham gia các phong trào hành động, tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên có môi trường học tập và rèn luyện, góp phần phát triển chất lượng giáo dục của nhà trường.


Thầy Hà Văn Kỳ - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ tổng kết Tháng thanh niên

Theo đó, nhà trường đã tặng thưởng cho những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong Tháng thanh niên với tổng số tiền gần 34 triệu đồng. Đây là những phần thưởng cao quý, đã khích lệ và động viên mỗi đoàn viên thanh niên phải phấn đấu cao hơn nữa trong học tập và hoạt động phong trào.


Trao thưởng cho những tập thể có thành tích xuất sắc

Trần Văn Cung - Giáo viên Trường THPT Nguyễn Hữu Quang
Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Hãy luôn khát khao, hãy luôn khờ dại

Steve Jobs
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: