Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định khen thưởng cho học sinh được chọn vào đội tuyển chính thức tham dự cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế lần thứ 57
Cập nhật: 07/04/2016 - đọc: 4144 lần
Chiều 6-4, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức lễ trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho em Lê Nhật Hoàng, học sinh lớp 12 chuyên Toán của Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn. Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Võ Vinh Quang, Phó chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.
Trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 THPT, năm học 2015-2016, em Lê Nhật Hoàng, học sinh lớp 12 chuyên Toán của Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Bình Định đã đạt giải nhì môn Toán và được Bộ GD&ĐT chọn vào Đội dự tuyển học sinh giỏi quốc gia tham gia bồi dưỡng. Trong kỳ thi chọn Đội tuyển Quốc gia tham dự Olympic Toán học Quốc tế, Lê Nhật Hoàng đã xuất sắc trở thành 1 trong 6 học sinh được Bộ GD&ĐT chọn vào đội tuyển chính thức tham gia dự thi Olympic Toán học Quốc tế lần thứ 57 sẽ diễn ra tại Hồng Kông vào tháng 7.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đã trao tặng Bằng khen cùng phần thưởng 10 triệu đồng cho em Lê Nhật Hoàng, học sinh lớp 12 chuyên Toán của Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn vì đã có thành tích xuất sắc được được Bộ GD&ĐT chọn vào đội tuyển chính thức tham dự cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế lần thứ 57. Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng đây là niềm vinh dự lớn đối với tỉnh Bình Định, đối với ngành GDĐT, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, đối với gia đình và cá nhân em Lê Nhật Hoàng. Đồng chí Hồ Quốc Dũng đã cám ơn ngành GDĐT, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, gia đình và cá nhân em Lê Nhật Hoàng đã nỗ lực vượt khó, dạy tốt, học tốt, mang lại vinh dự to lớn cho tỉnh nhà. Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cũng đã chúc em Lê Nhật Hoàng tiếp tục cố gắng ôn tập và dự thi đạt kết quả cao nhất, mang vinh quang về cho Tổ quốc, cho tỉnh, cho gia đình. Đồng thời, nỗ lực học tốt để trở thành một nhà khoa học có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước và của tỉnh. Dịp này, đồng chí Hồ Quốc Dũng cũng đề nghị ngành GDĐT và Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho em Lê Nhật Hoàng dự thi đạt kết quả cao nhất tại kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế lần thứ 57 sẽ diễn ra tại Hồng Kông vào tháng 7.


Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng đã trao tặng Bằng khen cùng phần thưởng 10 triệu đồng cho em Lê Nhật Hoàng

Tin - ảnh: XUÂN NGUYÊN
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Anh càng đi nhanh, anh càng đi được ít.

Albert Einstein
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: