Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Định tổng kết, trao giải Hội thi Tiếng hát giáo viên ngành giáo dục năm 2016
Cập nhật: 28/02/2016 - đọc: 3419 lần
Sau 3 ngày hội thi diễn ra sôi nổi, tối 27-2, tại Nhà văn hóa lao động tỉnh ở TP. Quy Nhơn, Sở GD&ĐT Bình Định và Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã tổ chức tổng kết, trao thưởng và công diễn các tiết mục xuất sắc tại Hội thi Tiếng hát giáo viên ngành giáo dục năm 2016.
Hội thi Tiếng hát giáo viên ngành GD&ĐT năm 2016 đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết với 214 tiết mục do gần 2.000 cán bộ, giáo viên, học sinh thuộc 74 đoàn biểu diễn. Các tiết mục dự thi đã thể hiện khá sinh động tình yêu quê hương đất nước, tình cảm đối với Đảng, Bác Hồ, đối với nhân dân, đối với nghề dạy học.

Theo nhận xét của Ban giám khảo, nhìn chung, tất cả các Đoàn đều có sự chuẩn bị hết sức chu đáo, đầu tư dàn dựng công phu, các diễn viên đã đem hết nhiệt tình và khả năng biểu diễn khá thành công các tiết mục đã đăng ký. Ở thể loại đơn ca, bên cạnh những giọng hát hay quen thuộc của ngành như: thầy giáo Lê Duy Sang (Phòng GD&ĐT Hoài Nhơn), cô giáo Trần Thị Việt Hoa (THPT Hùng Vương) cô Nguyễn Thị Thanh Hà (cán bộ THPT chuyên Lê Quý Đôn), cô giáo Nguyễn Hoàng Bạch Yến (PGD&ĐT An Nhơn),...đã có thêm những gương mặt mới được khán giả yêu thích như: thầy Võ Văn Quang (PGD&ĐT Phù Mỹ), thầy Phạm Văn Hào (Phòng GD&ĐT Phù Cát), cô giáo Mai Bảo Ý (Phòng GD&ĐT Tây Sơn),.. Cũng tại hội thi này có nhiều tiết mục song ca, tam ca, tốp ca được dàn dựng công phu, hòa âm, phối khí sinh động, phần múa phụ họa giàu tính nghệ thuật, gây ấn tượng đẹp cho người xem.

Kết thúc hội thi, Giám đốc Sở GD&ĐT đã có quyết định khen thưởng cho 14 đoàn và 120 tiết mục xuất sắc. Trong đó, các đoàn PGD&ĐT Quy Nhơn, trường THPT Hùng Vương và trường chuyên biệt Hy Vọng Quy Nhơn đạt giải nhất.

Lãnh đạo trao giải nhất nhì ba tại Hội thi

Tiết mục công diễn của Phòng GD&ĐT An Nhơn tại Hội thi

Tin - ảnh: XUÂN NGUYÊN

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Trong cách học, phải lấy tự học làm cốt

Hồ Chí Minh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: