Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Định tổ chức Hội thi Tiếng hát giáo viên ngành giáo dục năm 2016
Cập nhật: 28/02/2016 - đọc: 1642 lần
Sáng 25-2, tại TP. Quy Nhơn, Sở GD&ĐT Bình Định phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức Hội thi Tiếng hát giáo viên ngành giáo dục năm 2016
Tham gia Hội thi năm nay có 74 Đoàn, gồm 11 Phòng GD&ĐT, 10 Trung tâm Giáo dục Thường xuyên – Hướng nghiệp, 53 trường THPT và đơn vị trực thuộc. Các đơn vị đã mang đến hội thi 214 tiết mục đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca – hợp ca với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và nghề dạy học…. có gần 2.000 cán bộ, giáo viên trong ngành biểu diễn. Các tiết mục tham gia Hội thi xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, chủ quyền biển đảo Tổ quốc và ca ngợi tình thầy trò, bạn bè, tôn vinh nghề giáo.

Hội thi Tiếng hát giáo viên ngành giáo dục là một trong những hoạt động văn hóa - văn nghệ định kỳ của ngành GD&ĐT Bình Định nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị giao lưu sinh hoạt văn hoá, tạo không khí vui tươi lành mạnh, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong nhà trường.

Hội thi Tiếng hát giáo viên ngành giáo dục năm 2016 sẽ tổng kết, trao giải và công diễn vào tối 27-2 tại Nhà văn hóa lao động tỉnh Bình Định.

Ảnh một số tiết mục dự thi

Tin - ảnh: XUÂN NGUYÊN