Sở GD&ĐT tổng kết, trao thưởng Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Bình Định năm 2016
Cập nhật: 25/02/2016 - đọc: 3890 lần
Sau 6 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 24-2, Sở GD&ĐT Bình Định phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tổ chức lễ tổng kết Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh năm 2016
Tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần này có 1.104 vận động viên, thuộc 11 phòng GD&ĐT và 52 trường THPT và trực thuộc trên địa bàn tỉnh. Trong 6 ngày qua, các vận động viên đã tham gia sôi nổi tranh tài ở 6 bộ môn thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, điền kinh và cờ vua dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và THPT.

Theo đánh giá của Ban chuyên môn, tại Hội khỏe Phù Đổng lần này có nhiều thành tích mới cao hơn và có 26 thành tích mới được thiết lập so với giải điền kinh học sinh năm 2015. Đồng thời, đã xuất hiện nhiều gương mặt mới, có năng khiếu TDTT được phát hiện, có triển vọng để đào tạo, bồi dưỡng thành vận động viên chuyên nghiệp cho tỉnh. Kết thúc Hội khỏe, ban tổ chức đã trao 40 giải tập thể, 86 bộ huy chương gồm 566 huy chương các loại, 400 giấy khen cho các tập thể, cá nhân đơn và đôi đạt thành tích xuất sắc, cùng 7 cúp, 13 cờ thưởng cho các đoàn và các vận động viên có thành tích xuất sắc.

Về giải toàn đoàn của Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh năm 2016, khối Phòng GD&ĐT: Phòng GD&ĐT Hoài Nhơn đạt giải nhất; Phòng GD&ĐT Tuy Phước giải nhì; Phòng GD&ĐT Phù Cát giải ba và 2 Phòng GD&ĐT Tây Sơn, Quy Nhơn giải khuyến khích.

Khối các Trường THPT, Trường THPT Nguyễn Trân đạt giải nhất; Trường THPT Vĩnh Thạnh giải nhì; Trường THPT Tăng Bạt Hổ giải ba và các Trường THPT: Nguuyễn Du, Nguyễn Hồng Đạo, Quang Trung, Xuân Diệu, Quốc học Quy Nhơn giải khuyến khích..

Qua Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần này, tỉnh Bình Định sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ 9 - khu vực 3, do Bộ GD&ĐT tổ chức tại thành phố Thanh Hóa vào tháng 4 tới và vòng chung kết Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc vào cuối tháng 7 năm nay tại TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa và TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Ảnh trao giải hội thi:


Ông Đào Đức Tuấn, Phó giám đốc Sở GD&ĐT trao thưởng toàn đoàn khối THPT

Ông Phan Thanh Liêm, Phó giám đốc GD&ĐT trao thưởng
Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND thành phố Quy Nhơn trao thưởng

Ông Trương Đề, Phó chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn trao thưởng

XUÂN NGUYÊN
Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Kiên tâm Chìa khóa thành công
Danh ngôn

Người thành công là người có thể xây được nền tảng vững chắc từ những viên gạch kẻ khác ném vào anh ta

David Brinkley
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: