Trường THPT Nguyễn Hữu Quang tổ chức nhận phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng
Cập nhật: 21/12/2015 - đọc: 1301 lần
Chiều ngày 18.12, Trường THPT Nguyễn Hữu Quang tổ chức trao Giấy chứng nhận phụng dưỡng suốt đời Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Quý, sinh năm 1920, ở thôn Chánh Mẫn, xã Cát Nhơn, huyện Phù Cát. Mẹ có hai con là liệt sĩ.

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Quý

Đây là một nghĩa cử cao đẹp và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta. Hàng tháng, mẹ được nhận hỗ trợ 500 ngàn đồng từ nguồn đóng góp tự nguyện của Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Trần Văn Cung

(Giáo viên trường THPT Nguyễn Hữu Quang)

Bác Hồ với thiếu nhi

Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.

Jack Ma