Giải Bóng chuyền truyền thống Liên trường THPT cụm Tuy Phước - Vân Canh năm 2015 chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 2015 CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Cập nhật: 24/11/2015 - đọc: 1465 lần
Giải bóng chuyền truyền thống liên trường THPT cụm Tuy Phước – Vân Canh hàng năm là ngày hội văn hóa - thể thao dành cho cán bộ - giáo viên các trường THPT trên địa bàn 2 huyện Tuy Phước – Vân Canh nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, giải còn nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho CB- GV giữa các trường giao lưu, học hỏi tăng thêm tình hữu nghị, đoàn kết và động viên, khích lệ phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe trong CB – GV góp phần hoàn thành tốt sự nghiệp trồng người.

Hòa trong không khí sôi nổi của ngành GD&ĐT Tỉnh Bình Định đang thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Được sự thống nhất chỉ đạo của Công đoàn Ngành GD&ĐT Bình Định, sự hỗ trợ của Trung tâm VH Thể thao Huyện Tuy Phước, trường THPT số 2 Tuy Phước tiến hành đăng cai tổ chức giải bóng chuyền truyền thống liên trường THPT cụm Tuy Phước – Vân Canh.

Giải bóng chuyền truyền thống liên trường THPT cụm Tuy Phước – Vân Canh năm nay qui tụ sự tham gia của CB – VC trong 07 trường  trên địa bàn 2 huyện Tuy Phước – Vân Canh (Tuy Phước 1, Tuy Phước 2, Tuy Phước 3, Nguyễn Diêu, Xuân Diệu, Nội trú Vân canh và THPT Vân Canh). Trường THPT Số 2 Tuy Phước là đơn vị đăng cai giải lần này. Để đảm bảo thành công của giải, công tác tổ chức và tập luyện đã được các trường triển khai nghiêm túc và tích cực ngay từ những ngày đầu tháng 10.

Giải bóng chuyền truyền thống liên trường THPT cụm Tuy Phước – Vân Canh năm 2015 đã diễn ra vào 2 ngày 14 và 15/11/2015 tại Trung tâm VH Thể thao Huyện Tuy Phước, có các đại biểu khách mời tham dự khai mạc :

+ Bà Nguyễn Thị Thanh Chủ tịch Công đoàn Ngành GD & ĐT Bình Định ;

+ Ông Đặng Hiếu Hân Phó trưởng phòng VHTT- P.Giám Đốc Trung tâm VHTT Huyện Tuy Phước ;

+ Ông Nguyễn Công Ý Cán bộ Huyện Đoàn Tuy Phước ;

+  Lãnh đạo của 7 trường THPT Huyện Tuy Phước –Vân Canh .

Giải bóng chuyền đã diễn ra rất sôi nổi và thành công tốt đẹp .

Một số hình ảnh của giải

Khai mạc giải Bóng chuyền cụm Liên trường Tuy Phước- Vân Canh

Trận Chung kết tranh nhất nhì giữa đội Xuân Diệu và Tuy Phước 2

Lãnh đạo trường Tuy Phước1 trao giái nhất, nhì, ba Cho đội Nữ