Trường THPT Nguyễn Hữu Quang tổ chức chương trình tặng học bổng cho học sinh vùng lũ, vùng khó khăn năm học 2015 - 2016
Cập nhật: 16/11/2015 - đọc: 512 lần
Sáng ngày 26.10 trường THPT Nguyễn Hữu Quang đã diễn ra chương trình tặng học bổng cho học sinh vùng lũ, vùng khó khăn năm học 2015 - 2016

Lãnh đạo nhà trường trao tặng học bổng cho học sinh

Với tấm lòng thiện nguyện, thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Hữu Quang đã trao tặng 24 suất học bổng (mỗi suất trị giá 150.000đ) cho những học sinh thuộc vùng lũ, vùng đặc biệt khó khăn nhưng biết phấn đấu vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động thường niên ở trường THPT Nguyễn Hữu Quang. Thông qua chương trình này nhằm khơi gợi tình yêu thương trong học sinh, sống phải biết trải lòng, quan tâm, chia sẻ đối với những mảnh đời bất hạnh, khó khăn.

Trần Văn Cung
(Giáo viên trường THPT Nguyễn Hữu Quang)