Hội thi cán bộ nữ công tài năng – duyên dáng ngành Giáo dục Bình Định năm 2015
Cập nhật: 07/10/2015 - đọc: 2925 lần
Sáng ngày 05/10/2015 tại nhà văn hóa lao động. Công đoàn Giáo dục tỉnh phối hợp với Ban VSTBPN ngành Giáo dục Bình Định tổ chức khai mạc Hội thi cán bộ nữ công tài năng – duyên dáng ngành Giáo dục năm 2015
Đến dự có ông Nguyễn Tuấn Thanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; ông Đào Đức Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; bà Trần Thị Thống UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo HLHPN tỉnh; lãnh đạo chính quyền và công đoàn các trường THPT, trung tâm GDTX-HN, đơn vị trực thuộc và 53 cán bộ nữ công tham gia hội thi.

Lãnh đạo tặng hoa các thí sinh dự thi

Ô. Đào Đức Tuấn, PGĐ Sở GD & ĐT phát biểu khai mạc

Hội thi diễn ra trong ngày 5-6/10/2015, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Thi tài năng, trang phục và ứng xử. Thí sinh tham gia hội thi đều cố gắng thể hiện sự duyên dáng, tài năng, trí tuệ của mình, góp phần tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của phụ nữ ngành Giáo dục.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Minh Thư, trường THPT Vĩnh Thạnh; 2 giải Nhì: thí sinh Trần Thị Giang, trường THPT An Lương, Nguyễn Thị Thảo Trung trường THPT Quang Trung; 3 giải Ba: thí sinh Phạm Thị Hồng, trường THPT Nguyễn Diêu, Lê Thủy Tiên, trường THPT Mỹ Thọ, Lê Thị Mỹ Lượng, trường THPT số 3 Phù Cát; 44 giải Khuyến khích và giải cho từng nội dung thi đạt xuất sắc nhất.

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, PCT LĐLĐ tỉnh trao Giải nhất thí sinh Nguyễn Minh Thư

Ô. Đào Đức Tuấn, PGĐ Sở GD & ĐT trao Giải nhì thí sinh Trần Thị Giang, Nguyễn Thị Thảo Trung

Bà Nguyễn Thị Thanh, CT CĐGD tỉnh trao Giải ba thí sinh Phạm Thị Hồng, Lê Thủy Tiên, Lê Thị Mỹ Lượng

Ô. Đào Đức Tuấn, PGĐ Sở GD & ĐT, Bà Lê Thị Kim Chi, TBNC LĐLĐ tỉnh trao Giải KK hội thi