Sơ kết 6 tháng đầu năm 2015 Cụm thi đua các công đoàn ngành tỉnh Bình Định
Cập nhật: 29/06/2015 - đọc: 1333 lần
Sáng ngày 24/6, tại Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định, diễn ra Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2015 Cụm thi đua Công đoàn ngành tỉnh. Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Từ Bình, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh, các đồng chí đại diện các ban của Liên đoàn lao động tỉnh và các cán bộ, công chức trong Cụm thi đua Công đoàn ngành.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh-Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, Cụm trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm-Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh đồng chủ trì Hội nghị. Hội nghị đã được nghe đồng chí Trưởng cụm báo cáo đánh giá hoạt động 6 tháng đầu năm của Cụm thi đua, triển khai một số nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2015. Hội nghị cũng được nghe đại diện các công đoàn ngành trong Cụm báo cáo về tình hình tổ chức và hoạt động công đoàn thuộc lĩnh vực ngành nghề.

Đ/c Lê Từ Bình, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh


Đ/c Nguyễn Chín, PCT Công đoàn Khu kinh tế tỉnh

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tâm, PCT Công đoàn ngành Y tế tỉnh

Đ/c Nguyễn Thị Phương Loan, CT Công đoàn Viên chức tỉnh

Đ/c Nguyễn Thị Thanh, CT Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh

Kết luận Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thanh-Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh, Cụm trưởng Cụm Thi đua tiếp thu các ý kiến phát biểu góp ý của các ban Liên đoàn Lao động tỉnh và các ý kiến góp ý của các thành viên trong Cụm thi đua để hoàn chỉnh báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai công tác 6 tháng cuối năm 2015.

CĐGD Bình Định


Các tin khác của Xây dựng công đoàn :
Mỗi ngày một cuốn sách
Ai che lưng cho bạn
Danh ngôn

Hãy cho đi nhiều hơn nhận lại

Bill Gates
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: