Trường THPT Nguyễn Hữu Quang tổ chức tổng kết năm học 2014 - 2015
Cập nhật: 31/05/2015 - đọc: 1933 lần
Thực hiện kế hoạch năm học, sáng ngày 25.5 trường THPT Nguyễn Hữu Quang đã trọng thể tổ chức lễ tổng kết năm học 2014 – 2015. Đến dự buổi lễ có các đồng chí BTV Huyện đoàn Phù Cát, chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh, toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường và gần 1.000 học sinh trong toàn trường.

Văn nghệ chào mừng

Với số lượng gần 1.000 học sinh và được biên chế thành 24 lớp học, trong năm học vừa qua, thầy và trò trường THPT Nguyễn Hữu Quang đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nhiều hoạt động, phong trào diễn ra sôi nổi và có ý nghĩa thiết thực, như: tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, ngày hội thanh niên 26/3,.. Có hai học sinh đạt giải khuyến khích học sinh giỏi cấp tỉnh. Đặc biệt, chất lượng hai mặt giáo dục được nâng lên rõ rệt, cuối năm tỷ lệ học sinh xếp loại học lực khá - giỏi đạt gần 37%; số học sinh có hạnh kiểm khá - tốt chiếm trên 95%.

Vinh danh học sinh giỏi cấp tỉnh

Có được những kết quả đó là nhờ sự chỉ đạo đúng đắn, sáng suốt của Cán bộ lãnh đạo nhà trường, tâm huyết say mê nghề nghiệp của giáo viên, sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của học sinh và sự phối hợp chặt chẽ của hội cha mẹ học sinh.

Thạc sĩ Hà Văn Kỳ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong lễ tổng kết

Trong năm học tới, nhà trường tiếp tục chú trọng xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực", thi đua "Dạy tốt, học tốt", đổi mới công tác dạy và học, đổi mới kỹ năng kiểm tra đánh giá, lồng ghép giáo dục truyền thống dân tộc, tích cực giáo dục kỹ năng sống , kỹ năng tự học, tự đánh giá vươn lên trong học tập nhằm hình thành nhân cách toàn diện cho học sinh.

Trần Văn Cung, Giáo viên trường THPT Nguyễn Hữu Quang

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TED vietsub ] Rèn kỹ năng tự tin
Danh ngôn

Sáng tạo những sản phẩm mới mà chỉ tập trung vào những nhóm người thật khó. Nhiều khi, người ta không biết mình thực sự muốn điều gì cho đến khi bạn đưa nó cho họ xem

Steve Jobs
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: