Báo Tuổi Trẻ TPHCM trao học bổng “Ngăn dòng bỏ học” và tặng xe đạp cho 200 học sinh nghèo, có nguy cơ bỏ học của tỉnh
Cập nhật: 31/03/2015 - đọc: 2552 lần
Nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng tỉnh Bình Định, tối 30-3, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Báo Tuổi Trẻ TPHCM phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức Chương trình trao học bổng “Ngăn dòng bỏ học” và tặng xe đạp cho 200 học sinh nghèo, có nguy cơ bỏ học của tỉnh. Đây là môt hoạt động nằm trong chương trình “Vì ngày mai phát triển” lần thứ 392 của Báo Tuổi Trẻ TPHCM.
Đến dự lễ trao học bổng có Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Ngô Đông Hải cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh. Tại buổi lễ, có 100 học sinh được nhận học bổng “Ngăn dòng bỏ học”, trị giá mỗi suất là 2 triệu đồng và 100 học sinh được tặng xe đạp. Tổng kinh phí dành cho chương trình là 400 triệu đồng, do Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood tài trợ. 200 học sinh nhận học bổng và xe đạp lần này đều có gia cảnh khó khăn, nhiều em mồ côi cha mẹ, vừa đi học vừa đi làm để kiếm sống và phụ giúp gia đình. Số học bổng và quà tặng của chương trình nhằm động viên các em nỗ lực vượt khó, tiếp tục học tập tốt.

Lãnh đạo Ban biên tập Báo Tuổi trẻ và nhà tài trợ Nutifood trao tặng xe đạp cho học sinh

Ông Cao Văn Bình, PGĐ Sở GD&ĐT Bình Định cùng lãnh đạo các sở, ngành trao học bổng cho học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học

Chương trình trao học bổng “Ngăn dòng bỏ học” và tặng xe đạp cho 200 học sinh nghèo, có nguy cơ bỏ học của tỉnh, sáng 31-3, Báo Tuổi Trẻ TPHCM còn phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Định và UBND huyện Phù Cát tổ chức khởi công nâng cấp Công viên Ngô Mây tại thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, với tổng kinh phí hơn 1 tỉ đồng. Trong đó Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood tài trợ 750 triệu đồng thông qua Tuổi Trẻ TPHCM để thực hiện công trình này.

Tin - ảnh: XUÂN NGUYÊN


Các tin khác của Chia sẻ - Trợ giúp :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Hãy luôn khát khao, hãy luôn khờ dại

Steve Jobs
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: