Trường THPT Hùng Vương tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Cập nhật: 13/03/2015 - đọc: 2603 lần
Để thiết thực lập thành tích chào mừng kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thúc đẩy phong trào thi đua, nâng cao đời sống tinh thần cho nữ CB-GV. BGH, Công đoàn và Đoàn thanh niên trường THPT Hùng Vương phối hợp tổ chức, phát động nhiều hoạt động cho GV và HS của trường.
Ba giáo án tích hợp được Sở Giáo dục và Đào tạo chọn dự thi quốc gia

Hưởng ứng cuộc thi tích hợp kiến thức trong dạy học, vừa qua Trường THPT Hùng Vương tham gia cuộc thi do Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định tổ chức với 06 hồ sơ của 06 tổ bộ môn. Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu và sự nỗ lực của các giáo viên dự thi, trường đã đạt thành tích rất cao. Trong tổng số 09 sản phẩm được chọn để tham gia cuộc thi cấp quốc gia hệ THPT, trường có 03 sản phẩm của Cô Nguyễn Thị Ngọc Hoa (Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ), Cô Nguyễn Thị Tiếp ( Tổ trưởng tổ Sử - Địa – GDCD) và sản phẩm của hai cô Mai Thị Thanh Tâm và Nguyễn Thị Thùy Linh (Tổ Hóa – Sinh).

Đoàn trường tổ chức cuộc thi làm bánh cho HS các khối lớp

Thực hiện kế hoạch hoạt động của đoàn trường năm học 2014 – 2015, lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên, chiều ngày 7.3, Đoàn trường đã tổ chức cuộc thi làm bánh cho các chi đoàn HS. Cuộc thi diễn ra rất sôi nổi, hào hứng. Các cổ động viên đông đảo, cổ vũ nhiệt tình, không khí cuộc thi rất “nóng”.

Với 90 phút chuẩn bị, các đội thi đã làm ra những món bánh ngon, đẹp mắt. Kết quả giải nhất thuộc về các chi đoàn 12a2, 11a5 và 10a6.


Sôi nổi và hào hứng của hội thi làm bánh cho các chi đoàn HS

Lễ kỷ niệm ngày 8.3

Chiều 7.3, nhằm ôn lại truyền thống và tôn vinh người Phụ nữ, BGH và Công đoàn trường đã tổ chức buổi gặp mặt cho toàn thể CB-GV nữ của trường. Tham dự buổi lễ có tập thể CB-GV cùng các Thầy, cô giáo đã nghỉ hưu và hơn 30 sinh viên thực tập sư phạm của trường ĐH Quy Nhơn. Buổi lễ đã diễn ra long trọng, tạo sự đoàn kết trong tập thể GV.  


Những nụ cười rạng rỡ của ngày hội phụ nữ 8.3

Giải nhì Hội thi khéo tay ngành Giáo dục Bình Định - năm 2015 do Công đoàn ngành giáo dục Bình Định tổ chức

Sáng ngày 08.3.2015, Công đoàn ngành giáo dục Bình Định tổ chức cuộc thi cắm hoa và trang trí bánh kem chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Cô Phạm Thị Ninh Thủy và thầy Đặng Thanh Phong đại diện cho Công đoàn trường tham gia cuộc thi. Với sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo, đội thi của trường đạt giải nhì. Đây là một món quà ý nghĩa mà hai thầy cô đã dành tặng cho quí cô giáo và các nữ sinh của trường nhân ngày 8/3 năm nay.


CĐ THPT Hùng Vương nhận giải nhì Hội thi khéo tay ngành GD năm 2015

CĐ THPT Hùng Vương
Các tin khác của Nữ công :
Mỗi ngày một cuốn sách
Chiến lược cạnh tranh
Danh ngôn

Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời

Ngạn ngữ phương Tây
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: