Sở GD&ĐT Bình Định tổ chức giải bóng chuyền, cầu lông cán bộ, công chức năm 2015
Cập nhật: 08/02/2015 - đọc: 3889 lần
Từ ngày 3 đến ngày 6-2, Sở GD&ĐT Bình Định phối hợp với Công đoàn ngành giáo dục Bình Định đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng vòng chung kết Giải bóng chuyền, cầu lông dành cho cán bộ, công chức toàn ngành năm 2015.
Tham dự giải năm nay có 1.139 vận động viên là cán bộ, công chức của 72 đơn vị, gồm 10 phòng GD&ĐT, 62 trường THPT và các đơn vị trực thuộc. Trong đó, có 29 đội bóng chuyền nữ, 52 đội bóng chuyền nam và 139 vận động viên tham gia thi đấu môn cầu lông. Sở GD&ĐT Bình Định đã tổ chức thi đấu vòng loại ở 3 khu vực chọn 16 đội bóng chuyền, gồm 8 đội nam và 8 đội nữ ở 2 khối các Phòng GD&ĐT và Khối các trường THPT và trực thuộc vào vòng chung kết diễn ra từ ngày 3 đến ngày 6-2. Ở môn cầu lông, các vận động viên tranh tài 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam – nữ phối hợp theo hai nhóm tuổi (dưới 40 tuổi và từ 41 tuổi trở lên).

Theo đánh giá của tiểu ban chuyên môn, chất lượng giải bóng chuyền, cầu lông dành cho cán bộ, công chức ngành GD&ĐT Bình Định năm nay có nhiều điểm tiến bộ hơn so với năm trước, nhất là trình độ kỹ thuật, chiến thuật của các đội tuyển, của các vận động viên được nâng lên rõ rệt, nhất là ở bộ môn bóng chuyền nam và nữ.

Kết thúc giải, Bóng chuyền nam - khối các Phòng GD&ĐT: huyện Phù Mỹ đạt giải nhất, huyện Tây Sơn giải nhì, huyện Tuy Phước giải ba và huyện Hoài Nhơn giải khuyến khích. Bóng chuyền nữ - khối các Phòng GD&ĐT: Huyện Tây Sơn đạt giải nhất; huyện Vĩnh Thạnh giải nhì; huyện Hoài Nhơn giải ba và huyện Phù Cát giải khuyến khích. Môn bóng chuyền nam - Khối các trường THPT và trực thuộc: Trung tâm GDTX-HN Tây Sơn đạt giải nhất; Trường THPT Bình Dương giải nhì; Trường THPT Mỹ Thọ giải ba và Trường THPT số 2 Phù Cát giải khuyến khích. Bóng chuyền nữ, - Khối các trường THPT và trực thuộc: Trường THPT Tam Quan đạt giải nhất, Trường THPT An Lương giải nhì, Trường THPT Nguyễn Trung Trực giải ba và Trường PTDTNT Vân Canh giải khuyến khích.

Ở Bộ môn cầu lông, Ban tổ chức cũng đã trao 57 giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên xuất sắc ở 5 nội dung thi đấu đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam – nữ phối hợp theo hai nhóm tuổi (dưới 40 tuổi và từ 41 tuổi trở lên) ở cả 2 khối.

Ông Đào Đức Tuấn, Phó giám đốc Sở GD&ĐT trao thưởng cho các đội bóng chuyền nữ khối các Phòng GD&ĐT

Ông Cao Văn Bình, Phó giám đốc Sở GD&ĐT trao thưởng cho các đội bóng chuyền nữ khối các Trường THPT và trực thuộc

Bà Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch công đoàn ngành trao thưởng cho các đội bóng chuyền nam khối các Phòng GD&ĐT

Tin - ảnh: XUÂN NGUYÊN

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TED vietsub ] Rèn kỹ năng tự tin
Danh ngôn

Hãy thành thật với chính mình. Nếu tuân thủ nguyên lý ấy, bạn sẽ đưa ra nhiều quyết định một cách dễ dàng và ít rủi ro hơn

Tony Hsieh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: