Khai mạc Giải Bóng chuyền và Cầu lông CBCC ngành Giáo dục Bình Định năm 2015.
Cập nhật: 06/02/2015 - đọc: 3119 lần
Ngày 3/2/2015, tại thành phố Quy Nhơn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục tỉnh tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền và Cầu lông CBCC ngành Giáo dục năm 2015.

Quang cảnh Lễ khai mạc

Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Thơm, Phó ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Minh, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn đoàn Ngành, lãnh đạo chính quyền và công đoàn các phòng GDĐT, trường THPT, đơn vị trực thuộc và hơn 300 thầy cô giáo là vận động viên tham gia vòng chung kết Giải Bóng chuyền và Cầu lông CB-CC của Ngành.

Đồng chí Trần Đức Minh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Đức Minh Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh Giải Bóng chuyền và Cầu lông CBCC ngành Giáo dục là hoạt động thể dục thể thao định kỳ 2 năm một lần của Ngành nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thể chất trong đội ngũ CBCC trong ngành, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2015 và các ngày lễ lớn trong năm, đồng thời đồng chí hoan nghênh các đơn vị, các thầy cô giáo đã dành thời gian và công sức tổ chức luyện tập, nhiệt tình tham gia Giải Bóng chuyền và Cầu lông CB-CC của ngành năm 2015. Để Giải Bóng chuyền và Cầu lông CB-CC ngành Giáo dục năm 2015 thành công tốt đẹp, đồng chí yêu cầu các thầy giáo, cô giáo tham dự giải chấp hành nghiêm túc Điều lệ giải, thi đấu với tinh thần đoàn kết, quyết tâm đạt thành tích cao nhất; các thành viên trong tổ trọng tài làm việc phải khách quan, công bằng, phản ảnh trung thực chất lượng thi đấu của từng vận động viên, từng đoàn tham gia giải.

Lãnh đạo Sở GDĐT tặng hoa cho các đơn vị

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch CĐGD tỉnh tặng hoa cho các đơn vị

VP-CĐGD Bình Định

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TED vietsub ] Rèn kỹ năng tự tin
Danh ngôn

Hãy thành thật với chính mình. Nếu tuân thủ nguyên lý ấy, bạn sẽ đưa ra nhiều quyết định một cách dễ dàng và ít rủi ro hơn

Tony Hsieh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: