Trường THPT Nguyễn Hữu Quang tổ chức chương trình tặng áo ấm mùa đông cho học sinh nghèo
Cập nhật: 28/01/2015 - đọc: 1702 lần
Với tinh thần tương thân tương ái, sáng ngày 26.1.2015 tại trường THPT Nguyễn Hữu Quang (Phù Cát) đã diễn ra chương trình “Tặng áo ấm mùa đông” cho học sinh nghèo đến trường.

Thầy Trần Văn Hải - Chủ tịch công đoàn trao tặng áo ấm mùa đông cho học sinh

Bằng nguồn đóng góp tự nguyện, thầy cô giáo trường THPT Nguyễn Hữu Quang đã trao tặng 21 chiếc áo ấm (gần 3.000.000 đồng) cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm tiếp thêm niềm tin và sức mạnh để các em vươn lên trong học tập và rèn luyện, cùng phấn đấu vì một tương lai tươi sáng. Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng mạng đậm hơi ấm của tình thân, sự sẻ chia, đồng cảm.

Đây là hoạt động nhân đạo hết sức có ý nghĩa, nhằm khơi gợi tình yêu, tinh thần nhường cơm sẻ áo, biết chia sẻ khó khăn, biết trân trọng, gìn giữ và phát huy những giá trị tốt đẹp của dân tộc. Thông qua chương trình này, nhà trường kêu gọi các tổ chức đoàn thể, cá nhân tích cực tham gia vào phong trào làm việc thiện để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Trần Văn Cung, Giáo viên trường THPT Nguyễn Hữu Quang

Các tin khác của Chia sẻ - Trợ giúp :
Mỗi ngày một cuốn sách
Bảy ngày rèn luyện
Danh ngôn

Trong việc giáo dục, vị trí rộng lớn nhất cho quá trình tự bồi dưỡng… chỉ có qua con đường tự học, loài người mới có thể phát triển mạnh mẽ lên được

Herrert Spencer
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: