Trung tâm GDTX-HN An Nhơn tổ chức chia tay cán bộ nghỉ hưu
Cập nhật: 16/01/2015 - đọc: 1402 lần
Buổi họp mặt chia tay đ/c Trương Thị Ngọc Hà đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên.
Chiều ngày 09/01/2015, Công đoàn phối hợp với Chính quyền tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Trương Thị Ngọc Hà - cán bộ Kế toán về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Đến dự buổi chia tay có các đồng chí trong cấp ủy Chi bộ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên công nhân viên trung tâm.

Đồng chí Bùi Thanh Quang – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm, thay mặt Hội đồng sư phạm đã ghi nhận quá trình công tác và những công lao của đ/c Trương Thị Ngọc Hà đối với ngành giáo dục nói chung và Trung tâm GDTX – HN An Nhơn nói riêng, bằng tình cảm trân trọng, thân ái, đồng chí Bùi Thanh Quang cùng các đồng chí đại diện các tổ chức trung tâm đã trao quà lưu niệm đ/c Hà.

Trong cảm xúc, đ/c Trương Thị Ngọc Hà đã gửi tới các đồng chí lãnh đạo Trung tâm, Công đoàn, cùng toàn thể các bạn bè đồng chí, đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc nhất, chúc Trung tâm luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong nhiều năm qua.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:


Đ/c Bùi Thanh Quang Phó Giám đốc PTC của Trung tâm tặng hoa, quà lưu niệm

Đ/c Đỗ Thành Long Phó Giám đốc Trung tâm tặng hoa, quà lưu niệm

Đ/c Nguyễn Văn Khánh chủ tịch Công đoàn Trung tâm tặng hoa, quà lưu niệm

Đ/c Trần Bửu Thiện Bí thư Chi đoàn Trung tâm tặng hoa, quà lưu niệm


Công đoàn TT GDTX-HN An Nhơn.
Các tin khác của Chia sẻ - Trợ giúp :
Mỗi ngày một cuốn sách
Người Việt từ nhà ra đường
Danh ngôn

Học cái tốt thì khó, ví như người ta leo núi, phải vất vả, khó nhọc mới lên đến đỉnh. Học cái xấu thì dễ, như ở trên đỉnh núi trượt chân một cái là nhào xuống vực sâu

Hồ Chí Minh
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: