Giải Văn hóa – Thể thao hữu nghị liên trường TP Quy Nhơn lần thứ X, năm 2014.
Cập nhật: 11/11/2014 - đọc: 2792 lần
Giải Văn hóa – Thể thao hữu nghị liên trường hàng năm là ngày hội văn hóa - thể thao dành cho cán bộ - giáo viên các trường THPT trên địa bàn thành phố Quy Nhơn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, giải còn nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho CB- GV giữa các trường giao lưu, học hỏi tăng thêm tình hữu nghị, đoàn kết và động viên, khích lệ phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe trong CB – GV góp phần hoàn thành tốt sự nghiệp trồng người.
Giải VH – TTHNLT năm nay qui tụ sự tham gia của CB – VC trong 06 trường trên địa bàn thành phố Quy Nhơn (THPT Hùng Vương, Lê Quí Ðôn, Quốc Học, Trần Cao Vân, Nguyễn Thái Học và Chuyên biệt Hy Vọng). Trường THPT Hùng Vương là đơn vị đăng cai giải lần này. Ðể đảm bảo thành công của giải, công tác tổ chức và tập luyện đã được các trường triển khai nghiêm túc và tích cực ngay từ những ngày đầu tháng 10.


Lễ khai mạc Hội thao lần thứ X tại Hội quán sân vân động Quy Nhơn

Giải VH – TTHNLT nãm 2014 được khai mạc vào chiều ngày 8/11/2014 tại Hội quán sân vận động thành phố Quy Nhơn, Về tham dự hội thao có đại biểu của Thành ủy Quy Nhơn, Sở Thể dục-thể thao Bình Ðịnh, Quý thầy cô trong ban giám hiệu của các trường đã nghỉ hưu và trên 200 CB-GV của các trường. Sau lễ khai mạc ngắn gọn nhưng nghiêm trang, Hội thao đã bắt đầu với các trận đấu của môn bóng chuyền và cờ tướng… Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng, các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi đảm bảo tính chuyên môn; các vận động viên thi đấu nhiệt tình, luôn thể hiện tình đồng đội cao trong thi đấu. Lực lượng trọng tài đã làm việc công tâm nhiệt tình đem lại công bằng cho giải đấu. Một số đơn vi qua thi đấu chứng tỏ có sự tập luyện khá kỹ, phối hợp đồng đội đều nên dẫn đến kết quả thi đấu tốt, có chất lượng chuyên môn cao như trường Lê Quí Đôn, Trần Cao Vân...

Đại biểu Thành ủy Quy Nhơn tặng hoa và cờ lưu niệm cho tổ trọng tài và các đoàn.

Hội thao kết thúc vào buổi chiều ngày 9/11. Buổi lễ tổng kết giải đã diễn ra trong không khí long trọng, vui vẻ với sự góp vui các tiết mục vãn nghệ chọn lọc của các trýờng và đặc biệt là sự tham gia của các thầy cô trong Ban giám hiệu của các trường. Trong lễ bế mạc trường Hùng Vương đã trao cờ luân lưu của giải cho đơn vị đăng cai giải thi đấu vào nãm 2015 là trường THPT Quốc học. Xin chúc mừng Giải Văn hóa – Thể thao hữu nghị liên trường hàng năm dành cho cán bộ - giáo viên các trường THPT trên địa bàn thành phố Quy Nhơn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014 đã thành công tốt đẹp. Chúc mừng những thành tích mà đoàn vận động viên của các trường đã đạt được trong mùa giải nãm nay.

Thầy Trần Xuân Bình, Hiệu trưởng trường Quốc Học nhận cờ đăng cai giải năm 2015.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA GIẢI

09/11/2014- Xuân Trường THPT Hùng Vương

Các tin khác của Tuyên truyền :
Mỗi ngày một cuốn sách
Cách quản lý thời gian
Danh ngôn

Hãy sống như không có ngày mai

Steve Jobs
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: