Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Bình Định lần thứ 5, khóa X
Cập nhật: 14/08/2014 - đọc: 2183 lần
Ngày 12/8, tại trường THCS Hoài Hương, Hoài Nhơn, Công đoàn Giáo dục tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành đánh giá kết quả hoạt động công đoàn năm học 2013 – 2014, xác định phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2014 – 2015.

Đại biểu dự hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Vinh, UV Ban Thường vụ, TB Tổ chức LĐLĐ tỉnh, đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT Hoài Nhơn, trường THCS Hoài Hương, cùng các ủy viên BCH, UBKT công đoàn giáo dục tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, P. Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh báo cáo đánh giá kết quả hoạt động công đoàn năm học 2013-2014, định hướng những nhiệm vụ trọng tâm công tác công đoàn năm học 2014-2015.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh, P. CT Công đoàn Giáo dục tỉnh

Các Ủy viên BCH, UBKT thống nhất cao báo cáo tổng kết do đồng chí Nguyễn Thị Thanh trình bày tại hội nghị; đồng tình với đánh giá những ưu điểm, những mặt còn tồn tại, phân tích nguyên nhân, kinh nghiệm thực tiễn, nhất là trong công tác phối hợp  với chính quyền chăm lo thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, làm tốt công tác vận động quyên góp hỗ trợ nhà giáo, học sinh vùng khó, vùng bị thiệt hại mưa lũ; chú trọng đời sống, sinh hoạt giáo viên miền núi, vùng sâu, vùng xa; phong trào thi đua và các cuộc vận động trong ngành được tổ chức sâu rộng, hiệu quả, có đóng góp quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Đ/c Nguyễn Thị Vinh, UV Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí đồng chí Nguyễn Thị Vinh, UV Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã chúc mừng thành tích, chia sẻ những khó khăn trong hoạt động công đoàn của ngành; đồng thời mong muốn công đoàn ngành giáo dục tiếp tục triển khai thực hiện tốt Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII Công đoàn tỉnh Bình Định.

Tổng kết hội nghị, đồng chí Phan Tấn Dũng, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh đã tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu về những tồn tại vướng mắc liên quan quyền lợi ích người lao động, hoạt động Công đoàn Giáo dục cấp huyện để kiến nghị lên cấp trên nghiên cứu chỉ đạo; đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014-2015; đẩy mạnh tổ chức triển khai các chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Việt Nam,
nâng cao vai trò công đoàn tham gia Kế hoạch hành động của ngành Giáo dục thực hiện Chương trình hành động về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Một số hình ảnh hội nghị:

Đ/c Phan Tấn Dũng, Chủ tịch CĐGD tỉnh tặng quà lưu niệm

NGƯT Hồ Nghĩa, GĐ TT GGDT-HN Phù Cát