Công đoàn Giáo dục Bình Định tổ chức Lễ phát động thi đua "Tháng công nhân" năm 2014
Cập nhật: 30/04/2014 - đọc: 2063 lần
Sáng ngày 27/4/2014, tại trường PTDTNT Vân Canh, Công đoàn Giáo dục tỉnh tổ chức Lễ phát động thi đua “Tháng công nhân” năm 2014. Đến dự có các đại biểu lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND, LĐLĐ huyện Vân Canh và hơn 300 cán bộ, giáo viên đại diện cho 21 nghìn đoàn viên, lao động toàn ngành.

Quang cảnh buổi lễ phát động thi đua

Văn nghệ chào mừng của GV-HS trường PTDTNT Vân Canh

Đồng chí Đào Đức Tuấn, P.Bí thư Đảng ủy, P.Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao đóng góp của công đoàn giáo dục các cấp trong các hoạt động, phong trào thi đua của ngành, phối hợp chặt chẽ với chính quyền chăm lo đời sống, thực hiện tốt các chế độ chính sách cho giáo viên và người lao động, góp phần quan trọng thực hiện nhiệm vụ năm học, mong muốn thời gian đến tổ chức công đoàn tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của giai cấp công nhân Việt Nam, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động công nhân, viên chức, lao động trong ngành vượt khó, thực hiện hiệu quả đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Đồng chí Đào Đức Tuấn, P.Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại Lễ phát động thi đua

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, phó Chủ tịch công đoàn Giáo dục tỉnh báo cáo truyền thống cách mạng vẻ vang của GCCN, phát động đợt thi đua lập thành tích chào mừng 39 năm ngày miền Nam được giải phóng, thống nhất hoàn toàn đất nước (30/4/1975-30/4/2014), kỷ niệm ngày Quốc tế lao động 1/5, hướng đến kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014), Kêu gọi CNVC và lao động toàn ngành nêu cao trách nhiệm, đoàn kết, quyết tâm thực hiện các nội dung đợt thi đua “Tháng công nhân” năm 2014 đạt hiệu quả cao nhất, thiết thực nhất, hưởng ứng cuộc thi tìm hiểu “Công đoàn Việt Nam - 85 năm xây dựng và phát triển” nhằm tạo khí thế mới, thành tích mới trong phong trào CNVC và hoạt động công đoàn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, P. Chủ tịch CĐGD tỉnh phát động thi đua

Đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm, GV trường PTDTNT Vân Canh phát biểu hưởng ứng đợt thi đua

Tại buổi lễ, đại biểu và cán bộ, đoàn viên, lao động các đơn vị đã quyên góp hỗ trợ cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đau bệnh hiểm nghèo với số tiền 224 triệu đồng; Liên đoàn Lao động tỉnh trao 30 triệu đồng hỗ trợ cho vợ chồng giáo viên Nguyễn Kế Phương, Nguyễn Thị Mộng Thiên trường THPT Võ Giữ xây nhà ở, Công đoàn Giáo dục tỉnh trao 33 triệu đồng hỗ trợ cho 37 giáo viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đau bệnh hiểm nghèo.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, P.Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ xây nhà “mái ấm công đoàn”

Đồng chí Đào Đức Tuấn, P.Giám đốc Sở GDĐT trao tiền hỗ trợ

Đồng chí Phan Tấn Dũng, Chủ tịch CĐGD tỉnh trao tiền hỗ trợ