Đón tết cùng cán bộ, giáo viên, học sinh huyện An Lão
Cập nhật: 27/01/2014 - đọc: 4714 lần
Ngày 21/01/2014 lãnh đạo Sở GD và ĐT, Thường trực Công đoàn ngành Giáo dục Bình Định đi thăm và tặng quà cán bộ, giáo viên, học sinh huyện An Lão nhân dịp đón tết Giáp Ngọ - năm 2014.
Đến với cán bộ, giáo viên, học sinh của huyện miền núi An Lão trong những ngày giáp tết, lãnh đạo Sở GD-ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh đã chia sẻ tình cảm ấm áp của các thầy, cô giáo, học sinh với niềm vui về những khởi sắc của giáo dục miền núi, trường , lớp học khang trang, đời sống, điều kiện đi lại, sinh hoạt, ăn ở của thầy cô giáo ở xa ngày càng tốt hơn, tất cả là niềm động viên cho mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh vượt khó, thi đua dạy tốt, học tốt, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ năm học 2013-2014. Dịp này, lãnh đạo Sở GD-ĐT và công đoàn ngành giáo dục Bình Định tặng 69 xuất quà cho giáo viên trường PTDTNT An Lão, trường tiểu học An Toàn và 8 xuất quà cho giáo viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, góp phần vui xuân đón tết.

Một số hình ảnh lãnh đạo Sở và Công đoàn ngành đến thăm.


Trường THPT An Lão

Trung tâm GDTXHN An Lão

Trường PTDTNT An Lão

Trường THPT số 2 An Lão

Phòng GD và ĐT An Lão

Trường mẫu giáo bán trú An Trung

Trường tiểu học An Nghĩa

Trường tiểu học An Toàn

VP-CĐN

Các tin khác của Chia sẻ - Trợ giúp :
Mỗi ngày một cuốn sách
Kiên tâm Chìa khóa thành công
Danh ngôn

Trong việc giáo dục, vị trí rộng lớn nhất cho quá trình tự bồi dưỡng… chỉ có qua con đường tự học, loài người mới có thể phát triển mạnh mẽ lên được

Herrert Spencer
Văn bản mới
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: