Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Bình Định lần thứ 4, khóa X
Cập nhật: 19/01/2014 - đọc: 2869 lần
Ngày 16/01/2014, tại huyện Phù Mỹ, Công đoàn Giáo dục Bình Định tổ chức hội nghị lần thứ 4 BCH CĐGD tỉnh khóa X. Tham dự hội nghị có đồng chí Đào Đức Tuấn, phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo phòng GD và ĐT huyện Phù Mỹ, lãnh đạo trường TH số 1 Mỹ Hiệp và các đồng chí ủy viên BCH, UBKT Công đoàn Giáo dục tỉnh.
Hội nghị thảo luận và đóng góp ý kiến về tình hình và kết quả hoạt động công đoàn trong học kỳ I, năm học 2013-2014, dự thảo xây dựng quy chế quản lý “Quỹ mái ấm công đoàn”, tham quan học tập kinh nghiệm trường TH số 1 Mỹ Hiệp, trường nhiều năm liền đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc, CĐCS VMXS, năm 2013, Chủ tịch nước tặng thưởng Huy chương lao động hạng 3.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đào Đức Tuấn, phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao kết quả hoạt động của công đoàn ngành, chủ động phối hợp với Sở GD và ĐT đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động, góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ trong học kỳ I, tham gia giải quyết kịp thời những tồn tại, bức xúc liên quan đến chế độ, chính sách, lợi ích của nhà giáo và người lao động trong ngành.


Đ/c Đào Đức Tuấn, PGĐ Sở GDĐTphát biểu tại hội nghị


Đ/c Nguyễn Thị Thanh, P.CT CĐGD tỉnh báo cáo Sơ kết HK I

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các đại biểu hội nghị đã thảo luận và nhất trí thông qua nội dung dự thảo báo cáo Sơ kết hoạt động công đoàn, dự thảo quy chế quản lý “Quỹ mái ấm công đoàn”.

Tổng kết hội nghị, đồng chí Phan Tấn Dũng, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh đánh giá cao sự cố gắng của BCH, đoàn viên, lao động trong ngành đã chủ động, sáng tạo trong tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm công tác công đoàn trong học kỳ I, và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II năm học 2013-2014.

Một số hình ảnh hội nghị


Đ/c Nguyễn Văn Đạo, Hiệu trưởng trường TH số 1 Phù Mỹ


Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy, PP MN Sở GDĐT


Đ/c Khưu Đại Lợi, Chủ tịch CĐGD Tuy Phước


Đ/c Phạm Minh Nhất, Chủ tịch CĐGD Hoài Ân


Đ/c Nguyễn Văn Thống, Chủ tịch CĐGD An Nhơn


Đ/c Võ Ngọc Khanh, Chủ tịch CĐGD Tây Sơn


Đ/c Hà Kim Phi, Giám đốc TT.GDTX-HN Tuy Phước


Đ/c Phạm Thị Bộ, Chủ tịch CĐGD Vân Canh


Đ/c Phạm Thị Kiểm, Chủ tịch CĐGD Phù Cát


Đ/c Trần Xuân Trường PHT, CTCĐ trường THPT Hùng Vương


Đ/c Nguyễn Văn Vinh, CT CĐ trường THPT Tăng Bạt Hổ


VP- CĐGD Bình Định


Các tin khác của Xây dựng công đoàn :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Trong việc giáo dục, vị trí rộng lớn nhất cho quá trình tự bồi dưỡng… chỉ có qua con đường tự học, loài người mới có thể phát triển mạnh mẽ lên được

Herrert Spencer
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: