“Dù khó khǎn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”
Cập nhật: 07/11/2013 - đọc: 6019 lần
Thầy giáo Huỳnh Duy Thủy, giảng dạy bộ môn Toán, tổ trưởng Tổ Toán-Tin, trường THPT Tăng Bạt Hổ, Hoài Nhơn, nhà giáo tận tâm, gương mẫu trong giảng dạy, công tác, là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo.

Thầy giáo Huỳnh Duy Thủy luôn có ý thức học tập nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực nghề nghiệp; khắc phục khó khăn, năng động, sáng tạo và có nhiều giải pháp mang lại hiệu quả trong giảng dạy, giáo dục.

Bản thân là GVDG cấp tỉnh, tích cực tham gia bồi dưỡng đội học sinh giỏi của trường và đội học sinh giỏi toán của tỉnh dự thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia đạt nhiều giải cao; trực tiếp hướng dẫn bồi dưỡng  học sinh Huỳnh Anh Vũ, đạt giải nhất chung kết “Đường lên đỉnh Olympia” năm 2008.

Hàng năm thầy đều có đề tài sáng kiến kinh nghiệm, cải tiến kỹ thuật, áp dụng công nghệ mới, cải tiến lề lối làm việc, nâng cao hiệu quả trong từng năm học; tác giả nhiều bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành toán học và tuổi trẻ, tham gia viết các đề tài bồi dưỡng học sinh giỏi, được chọn in thành sách tham khảo, thuộc tủ sách toán học và tuổi trẻ, nhà xuất bản giáo dục Việt Nam, tham gia viết các đầu sách tham khảo bồi dưỡng học sinh giỏi về đa thức, số học, giải tích và hình học, là báo cáo viên tại hội thảo khoa học bồi dưỡng học sinh giỏi toán tại Nha Trang – tỉnh Khánh Hòa năm 2012, Quy Nhơn – tỉnh Bình Định năm 2013, Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp năm 2013.

Với thành tích đạt được, thầy Huỳnh Duy Thủy được đồng nghiệp quý trọng, các cấp khen thưởng: Năm học 2010-2011, 2011-2012, 2012-2013: đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”. Năm học 2012-2013: đạt “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, Bằng khen của Bộ Giáo dục Đào tạo trong “phong trào thi đua yêu nước 5 năm”, Giấy khen của Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Bình Định: Đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” giai đoạn 2007 – 2012, Năm 2010, 2011, 2012, 2013: Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Năm 2010, 2011, 2012 Đạt danh hiệu gia đình văn hóa xuất sắc, UBND huyện tặng Giấy khen.

Tháng 11/2013-VP-CĐN