Bình Định: 33 học sinh con công nhân lao động được trao học bổng
Cập nhật: 27/10/2013 - đọc: 3158 lần
Sáng 27-10, tại TP. Quy Nhơn, Báo Người lao động, Tập đoàn VinGroup phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh Bình Định tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh là con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Đến dự buổi lễ có ông Đỗ Danh Phương, Tổng biên tập Báo Người lao động; ông Huỳnh Thanh Xuân, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Bình Định cùng đại diện Tập đoàn VinGroup và lãnh đạo Công đoàn ngành GD&ĐT Bình Định.

Đợt này, tỉnh Bình Định có 33 học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đạt danh hiệu học sinh giỏi, là con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các huyện: Vân Canh, Vĩnh Thạnh, An Lão và Tây Sơn được trao học bổng, với trị giá mỗi suất học bổng là 3 triệu đồng. Toàn bộ khoản kinh phí 99 triệu đồng trao học bổng do Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn VinGroup tài trợ thông qua Báo Người lao động.


Ông Đỗ Danh Phương, Tổng biên tập Báo Người lao động trao học bổng cho học sinh An Lão


Ông Huỳnh Thanh Xuân, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Bình Định trao học bổng cho học sinh Vân Canh – Tây Sơn


Đại diện nhà tài trợ Tập đoàn Vin Group trao học bổng cho học sinh Vĩnh ThạnhTin - ảnh: XUÂN NGUYÊN

Các tin khác của Chia sẻ - Trợ giúp :
Mỗi ngày một cuốn sách
[TEDx - Vietsub] Tại sao bạn không thể thay đổi bản thân
Danh ngôn

Sáng tạo những sản phẩm mới mà chỉ tập trung vào những nhóm người thật khó. Nhiều khi, người ta không biết mình thực sự muốn điều gì cho đến khi bạn đưa nó cho họ xem

Steve Jobs
Liên kết - Thống kê
Số máy truy cập: 
Số người trực tuyến: